CN, 06 / 2021 3:45 chiều | admin

Đánh mắt

Nhóm nghiên cứu về các sản phẩm làm đẹp tại Glossybox cho rằng, các gam màu trung tính như nâu, vàng nắng hay vàng nâu là phù hợp nhất khi đánh mắt. Lựa chọn cách đánh nhẹ, làm rõ đôi mắt nhưng không quá nổi bật, tránh xa các loại mắt nhũ vì nó dễ khiến người đối diện mất tập trung.

Với bút kẻ mắt, các nàng nên chọn màu đen truyền thống hoặc màu chocolate . Kẻ một đường duy nhất, mềm và mỏng, tránh xa các loại chì kẻ mắt nhiều màu sắc. Những loại mắt nước và lấp lánh ánh kim chỉ thích hợp với những buổi đi chơi với bạn bè, nhưng với một người đang đi xin việc thì đây lại là điểm trừ.

Đôi môi

Các nàng khi trang điểm xin việc nên chọn màu son gần với màu môi tự nhiên, như màu hồng nhạt, nude hoặc màu hoa hồng. Đây không phải là lúc bạn thử nghiệm với những phong cách mới, tốt nhất nên chọn son sao cho sáng gương mặt nhưng không quá nổi bật. Tránh sử dụng các loại son bóng

Móng tay

Trước khi đánh móng tay, bạn cần quyết định xem mình sẽ sử dụng màu sắc chủ đạo nào cho phù hợp. Không nên đánh móng theo xu hướng mà chọn các màu nền nã, trung lập nhất để tránh cái nhìn khó chịu từ nhà tuyển dụng. Các màu hồng, be hoặc màu kem là lựa chọn tốt hơn cả. Tránh các màu neon hoặc ánh kim.

Trong trường hợp bạn phải phỏng vấn cho những vị trí phải thể hiện gout thời trang cũng như cá tính, cũng nên tránh xa các màu sắc quá nổi loạn. Đánh nổi bật đôi mắt, sau đó tiết chế bằng màu nhạt ở các vùng xung quanh gương mặt.

Bài viết cùng chuyên mục