T6, 08 / 2023 1:35 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chỉ với 2 phút mỗi tuần, bạn sẽ được sở hữu đôi môi hồng hào mịn màng đến bất ngờ.

Không chỉ có làn da mới dễ bị tổn thương mà đôi môi cũng dễ bị tổn thương không kém. Đôi môi là nơi tiếp xúc của vị giác, nếu vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, vi khuẩn từ răng có thể gây hại cho đôi môi của bạn. Có một loại nguyên liệu không chỉ giúp vệ sinh đôi môi của bạn một cách hiệu quả mà còn làm sạch răng, đó chính là kem đánh răng – một nguyên liệu dễ thấy tại nhà.

tay da chet phunutoday2

‘Biến’ môi thâm thành môi hồng chỉ sau 2 phút.

Tẩy da chết môi giúp lấy đi những vùng da khô, thừa trên bề mặt môi giúp môi luôn hồng hào, mịn màng. Nhất là với những bạn nào thường xuyên trang điểm, tẩy da chết là một bước chăm sóc môi rất quan trọng.

Cách

tẩy tế bào chết

cho môi bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà. Khi áp dụng phương pháp này, đầu tiên, bạn nên nhớ là xóa đi hết vết son môi trước khi tiến hành thoa kem đáng răng lên. Như vậy, việc tẩy da chết cho môi sẽ không bị son môi cản lại, giúp các tinh chất trong kem đánh răng thấm sâu vào môi, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả.

Trong thành phần của kem đánh răng chứa nhiều flo, canxi, ancol… sẽ đánh bật các loại vi khuẩn có hại trên môi, lấy đi lớp sừng đã bị chết.

Bạn dùng tuýp kem đánh răng cho 1 ít kem lên đầu ngón tay, thoa đều lên khắp đôi môi. Để như vậy cho kem đánh răng thấm vào môi khoảng vài phút, sau đó bạn dùng bàn chải đánh răng loại nhỏ tán nhẹ và đều tay để lấy đi những lớp tế bào chết trên môi. Cuối cùng bạn dùng khăn lau môi và súc miệng thật sạch luôn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục