T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu biết những bí quyết đơn giản dưới đây bạn sẽ luôn trẻ khỏe, xinh đẹp – hãy lưu lại ngay nhé!

làm đẹp
Hãy có bí quyết để luôn trẻ khỏe.

Hãy nạp nhiều vitamin C

Nếu tiêu thụ hàng ngày lượng vitamin C là 75 mg, hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của bạn, sẽ giúp ngăn chặn các nếp nhăn hình thành.


Chăm sóc da vào ban đêm

Hãy tập thói quen chăm sóc làn da vào ban đêm ngay cả khi bạn rất mết mỏi. Bạn nên rửa mặt sạch sẽ rồi thoa lên một lớp kem dưỡng da ban đêm trước khi đi ngủ. Tốt nhất là bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng để kem giữ ẩm có thể thấm vào da và không bị dính ra gối.


Cắt tỉa lông mày

Cắt tỉa lông mày có thể làm cho bạn trông trẻ hơn. Nếu lông mày có hình dạng sai và màu nhạt có thể làm cho bạn trông buồn, cũng như già hơn.


Uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày

Bạn không nên lạm dụng rượu, nhưng một ly rượu vang đỏ mỗi ngày là rất tốt cho sức khỏe. Rượu vang đỏ có chứa các chất chống oxy hóa lành mạnh có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do không làm hư hại làn da.


Kiểm tra mắt

Mắt của bạn được kiểm tra thường xuyên, bởi vì tầm nhìn có thể xấu đi từ từ theo thời gian, mà không dễ nhận thấy. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ bắt đầu nheo mắt, nhìn thấy mọi thứ mờ dần, và cuối cùng sẽ làm trầm trọng thêm bởi nếp nhăn xuất hiện xung quanh mắt của bạn.


Giải độc cho cơ thể

Làn da của bạn chính là công cụ phản ánh tình trạng sức khỏe rõ ràng nhất. Đó là lý do tại sao thình thoảng cơ thể cũng cần được giải độc bằng các loại thực phẩm bổ dưỡng giúp hồi phục sức khỏe cũng như đào thải những chất độc.

Bài viết cùng chuyên mục