CN, 06 / 2021 2:06 chiều |

Một chàng trai nghiêm túc sẽ không bao giờ nhận quà, hay đi chơi một ai khác ngoài bạn gái của mình. Nhưng một chàng lăng nhăng thường không từ chối bất cứ ai, bất cứ món quà gì. Anh ta còn cảm thấy sung sướng khi nhận được cả đống quà, hoan hỉ trong niềm vui mà những chân dài mang lại. Hướng dẫn 5 kiểu hôn khiến đối phương “mê mẩn” Bí quyết để luôn quyến rũ trong mắt chàng Làm sao để biết chàng yêu bạn thật lòng hay chơi bời?

Vẻ ngoài bóng bẩy, lời nói đon đả

Những anh chàng lăng nhăng thường thích xây dựng hình ảnh bóng bẩy trước mặt mọi người, anh ta đặc biệt chú ý đến ngoại hình, đầu tóc, quần áo mỗi khi ra ngoài hay hẹn hò ai đó. Tiếp thêm cho vẻ ngoài bảnh bao là những lời nói tung hoa bay bổng, khiến đối phương dễ dàng “chết lịm”. Họ không hề biết rằng có thể cũng chiêu bài đó, anh chàng đã tán tỉnh biết bao cô gái, và tất cả đều đã nằm trong kịch bản, gặp ai là tuôn ra ngay một cách dễ dàng.

Trái tim rộng mở

Chính vì bản tính lăng nhăng nên những anh chàng kiểu này luôn thích gặp gỡ nhiều cô gái, ai cũng buông lời lả lơi, ai cũng tỏ ra quan tâm chăm sóc tận tình, ai cũng nhắn tin gọi điện hỏi thăm khiến họ nhầm tưởng mình là người được yêu số một. Một trong những câu nói “kinh điển” của chàng lăng nhăng mà các nàng nên để ý, đó là ” anh làm gì có ai yêu…, anh buồn quá mà chẳng có cô nào yêu anh”… Từ cách hành động, lời nói khôn khéo bạn có thể dễ dàng nhận ra chàng này mồm mép hay đã có nhiều kinh nghiệm tình trường hay chưa.

tunh-1204-1386752290.jpg

Hay nói dối

Chính vì phải hẹn hò, trả lời quá nhiều người nên đôi khi những chàng lăng nhăng không thể sắp xếp thời gian một cách ổn thỏa với tất cả cô gái. Và dĩ nhiên trong trường hợp này, chàng ta phải nói dối với cả tá lý do rất chi hợp lý. Nhiều chàng sau khi bị phát hiện vẫn thản nhiên “chém gió” mà không hề biết rằng nàng đang có những chứng cớ sẵn sàng trong tay.

Lợi dụng

Một chàng trai nghiêm túc sẽ không bao giờ nhận quà, hay đi chơi một ai khác ngoài bạn gái của mình. Nhưng một chàng lăng nhăng thường không từ chối bất cứ ai, bất cứ món quà gì. Anh ta còn cảm thấy sung sướng khi nhận được cả đống quà, hoan hỉ trong niềm vui mà những chân dài mang lại.

Đong đưa người khác

Trong khi đang đi chơi cùng bạn, anh ta vẫn cố gắng đánh mắt sang một cô gái khác, nhìn không chớp mắt khi thấy người đẹp đi qua hay tiếp cận bằng được xin số điện thoại. Anh ta tận dụng làm quen người khác giới mọi lúc mọi nơi, luôn ỡm ờ về tình trạng bản thân kể cả khi có mặt bạn ở đó.

Hứa hẹn đủ điều

Chính vì mồm mép khéo léo nên những anh chàng lăng nhăng rất hay hứa hẹn với người yêu, từ những chuyện nhỏ nhặt đến trên trời dưới biển, vẽ ra cả một tương lai sáng lạng phía trước. Nhưng dĩ nhiên, chàng chẳng bao giờ thực hiện được, vì chàng không hề có ý định lâu dài với bạn, chàng còn đang mải mê ngắm núi này trông núi nọ. Vì thế nếu biết người yêu không có ý định nghiêm túc với mình, vẫn lén lút hẹn hò người khác, bạn nên xem xét lại và chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Bài viết cùng chuyên mục