T3, 07 / 2016 7:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Muốn có làn da đẹp thì chị em cần biết cách chăm sóc và dưỡng da vào ban đêm.

Tẩy trang

tẩy trang
Tẩy trang sạch  là cách giúp bạn sở hữu làn da mịn màng.

Lớp trang điểm còn lại trên gương mặt sẽ làm bít lỗ chân lông, rất có hại cho da và dễ sinh ra mụn. Cho nên việc tẩy trang trước khi ngủ là cách chăm sóc da ban đêm bạn không thể quên. Bạn nên sử dụng những sản phẩm tẩy trang chuyên dụng dành cho da và rửa mặt thật sạch sau khi đã tẩy trang.

Mặt nạ dưỡng trắng da ban đêm bằng nghệ tươ i

Ngày xưa còn bé, khi bị mụn hay trầy xước thì mẹ hay lấy nghệ tươi bôi lên để tránh để lại thẹo gây xấu xí cho da. Vì nghệ chứa những thành phân có

tác dụng

tái tạo da và làm sáng da rất là hay, đã được công nhận bởi nhiều người rồi đấy.

Tất cả những thứ bạn cần để chuẩn bị đó chính là củ nghệ tươi, gọt sạch vỏ và rửa sạch sau đó đem xay nhuyễn, bạn có thể thêm vài dưỡng chất cho da tốt hơn đó là: Hạnh nhân xay nhuyễn, nước cốt chanh và ít sữa chua.

Đã có hỗn hợp rồi thì hãy trộn đều và đắp lên gương mặt của bạn mỗi đêm, nhớ trước khi đắp làm sạch da mặt đi nhé các bạn. Bạn sẽ có một làn da tươi trẻ, tràn sức sống sau một thời gian sử dụng nhé với tính chất chữa thâm và làm sáng da.

Massage da mặt

Người ta cứ nghĩ rằng, massage cho mặt càng lâu càng tốt, nhưng sự thực thì không phải thế. Thực ra, khi massage cho mặt bạn nên dựa vào độ tuổi, loại da và tình trạng sức khỏe của da để đưa ra thời gian massage thích hợp. Đối với những người da thường nên massage cho mặt 10 phút/ngày, với da khô 10 – 15 phút/ngày, da dầu thì dưới 10 phút/ngày. Nếu da bạn dễ bị dị ứng, bạn không nên thường xuyên massage cho da mình.

Bài viết cùng chuyên mục