T3, 07 / 2016 7:13 chiều |

Một chế độ ăn uống khoa học là cách giảm cân hiệu quả. Những loại vitamin nào có lợi cho người muốn giảm cân, và những thực phẩm nào có chứa các loại vitamin này. Hãy tham khảo bài viết sau: 5 mẹo đơn giản để giảm cân mãi mãi 4 lầm tưởng về việc giảm cân Lợi ích giảm cân từ nước ấm

Choline

Choline thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và là vitamin rất quan trọng cho cơ thể. Gan có thể nhiễm mỡ nếu bạn có lượng choline thấp trong cơ thể. Đậu, lòng đỏ trứng và ngũ cốc nguyên hạt có chứa nhiều choline.

Iodine

Iodine rất cần thiết cho việc điều khiển tuyến giáp trong cơ thể và cũng tăng cường trao đổi chất. Vì vậy cần bổ sung cá hồi, trứng, đậu và tôm vào chế độ ăn của bạn.

Detox: 7 Day Detox Plan

Inositol

Inositol kết hợp cùng choline giúp chuyển hóa chất béo. Inositol có trong trứng, đậu nành và các loại hạt.

Chromium

Vitamin chromium chuyển hóa carbohydrate và cũng giúp chống lại cơn đói. Do vậy, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Detox: 7 Day Detox Plan

Vitamin B2, B3, B5 và B6

Những loại vitamin này giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đảm bảo giảm cân và cũng giúp điều chỉnh tuyến giáp trong cơ thể. Yến mạch, trứng và các loại ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chứa nhiều vitamin B2. B3, B5 và B6.

Vitamin C

Ăn những thực phẩm giàu vitamin C giúp tận dụng được glucose để tạo năng lượng và tránh tăng cân. Ăn cam, dâu tây và súp lơ để có được nguồn vitamin C.

Bài viết cùng chuyên mục