CN, 07 / 2020 9:02 chiều |

Bạn có biết có một số loại trái cây mà vỏ của nó cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe không? Cùng khám phá nhé! Bạn được gì khi ăn bông cải xanh? Những thực phẩm kích thích sự rụng trứng ở chị em 10 loại thực phẩm giúp làm tăng số lượng tinh trùng

Vỏ cam

Bạn có biết vỏ cam chứa gấp 4 lần lượng chất xơ trong quả cam không? Thực tế lượng tengeretin và nobiletin trong vỏ cam cao hơn so với trái cam. Đây là những chất rất tốt chống bệnh ung thư và viêm nhiễm.

Vỏ hạnh nhân

Nhiều người thường bỏ vỏ hạnh nhân trước khi ăn hạt khô. Nhưng vỏ hạnh nhân tốt cho sức khỏe của bạn. Nó thúc đẩy quá trình tiêu hóa chính vì vậy hạn chế những vấn đề khó tiêu. Vỏ hạnh nhân còn chứa vitamin E và giúp giảm cholesterol trong cơ thể.

Vỏ táo

Vỏ táo là loại vỏ trái cây tốt cho sức khỏe bạn nên ăn. Nếu bạn có thói quen bỏ vỏ táo trước khi ăn, hãy thay đổi thói quen này. Vỏ táo giúp giảm những triệu chứng liên quan đến cholesterol trong máu; bảo vệ bạn tránh khỏi các loại bệnh như đái đường, tim mạch nhờ giảm mỡ máu. Nó cũng giúp cơ bắp bạn chắc khỏe hơn.

Vỏ chanh

Ăn cỏ chanh không thực sự là ý tưởng hay nhưng đây là một trong những loại vỏ tốt cho sức khỏe giúp giảm các triệu chứng của nhiều loại bệnh. Nó chữa ung thư, giảm nguy cơ cholesterol trong máu và chống lại bệnh của máu do thiếu vi-ta-min C. Vỏ chanh cũng giúp xương chắc khỏe và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Bài viết cùng chuyên mục