T6, 08 / 2023 1:37 chiều |

Tóc nối dài của bạn có thể không phải là tóc của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bí quyết để chăm sóc mái tóc nối dài của bạn. Cách gội đầu cho tóc nối Bí quyết chăm sóc tóc ép Cách chăm sóc tóc duỗi

Trước tiên và quan trọng nhất, bạn phải giữ tóc bạn luôn sạch sẽ. Hãy sử dụng loại dầu gội dịu nhẹ hoặc tốt hơn là nên hỏi chuyên gia xem loại dầu nào phù hợp với tóc bạn và tóc nối. Trong xoa dầu gội, một lời khuyên cho bạn là bạn nên làm ướt tóc dần dần thay vì xả rất nhiều nước lên cả đầu, điều này có thể làm cho tóc rối tung.

Khi bạn đi bơi ở các bể bơi hoặc tắm biển thì sao? Hãy để mái tóc dài mới của bạn tự do tung bay trong khi bạn nô đùa trên cát hay khi bạn thả bộ xung quanh bể bơi. Nhưng khi bạn ngâm mình trong nước, hãy cuộn tóc bạn vào trong cái mũ đi bơi. Các chất hóa học hoặc nước biển có thể gây tổn hại nhiều đến tóc bạn. Rửa sạch mái tóc bạn nếu nó bị ngấm nước trong quá trình bạn bơi.

Không phải lo lắng với các kiểu tóc bạn búi, buộc bím hay cột tóc đuôi ngựa. Tóc của bạn không bị xấu đi với các kiểu tóc khác nhau. Nhưng bạn phải chú ý sử dụng những cái kẹp hay cái nịt tốt để không kéo căng tóc của bạn.

Nếu bạn muốn tạo các kiểu tóc mới, hãy nhớ đừng sử dụng nhiệt độ quá cao, điều này có thể làm cho tóc của bạn bị quăn lên. Hãy gội đâu bằng nước ấm và sau đó để khô tự nhiên. Nếu bạn thực cần sử dụng đến máy sấy tóc, sử dụng máy sấy ion sẽ tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Một lời khuyên quan trọng cho bạn là bạn nên tránh xa các thuốc nhuộm tóc. Thêm vào đó, hãy tham khảo ý kiến từ các thẩm mỹ viện của bạn và hãy để họ chăm sóc cho mái tóc của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục