T3, 07 / 2016 7:05 chiều |

Nếu như vẫn chưa đến ngày gội đầu tiếp theo mà tóc của bạn đã có nhiều dầu và trở nên nhờn, bạn gái có thể áp dụng những mẹo sau. Cách chăm sóc tóc vào mùa đông Cách chọn dầu xả phù hợp với loại tóc Những điều cần biết về dầu gội

Chỉ nên gội đầu mỗi 2-3 ngày/một lần. Tuy nhiên, nếu tóc của bạn trở nên bị nhờn và tóc dầu trước thời gian áp dụng lần gội đầu tiếp theo, bạn có thể áp dụng một lượng nhỏ bột phấn rôm trẻ em với dầu gội đầu khô là có thể dễ dàng khắc phục điều khó chịu này.

Ảnh MH

Sử dụng một chiếc lược có bàn chải rộng. Sau đó thoa dầu gội đầu khô hoặc chà xát dầu gội trên lông bàn chải của chiếc lược để chải lên mái tóc của bạn.

Ảnh MH

Sau đó, bạn dùng lược chà xát dầu gội đầu khô chải qua chải lại mái tóc của bạn từ sát da đầu đến phía dưới ngọn tóc.

Hãy chắc chắn rằng, tất cả mái tóc của bạn đã được chải dầu gội đầu khô và ít có khả năng xoăn cứng.

Chia đôi mái tóc của bạn bằng hai bàn tay. Tiếp tục nhìn trong gương và check xem có lọn tóc nào chưa được chà xát dầu gội đầu khô hay phấn rôm thì đưa lược thoa hỗn hợp này vào chải lại.

Ảnh MH

Thay vì sử dụng lược để chải tóc sang một bên, bạn dùng lược chải từng lọn tóc vào vị trí tiếp theo khi bạn đã tìm thấy điểm chia đôi mái tóc.

au khi mái tóc khô, bạn có thể sử dụng một chiếc lược răng thưa bản rộng khác để chải tóc.

Ảnh MH

Phun một chút gel bảo vệ tóc. Điều này sẽ bảo vệ mái tóc khỏi những thiệt hại khi bạn đang sử dụng máy sấy tóc vì giúp chống lại các tác hại nhiệt từ các dụng cụ uốn, duỗi tóc…

Ảnh MH
Bài viết cùng chuyên mục