CN, 07 / 2020 7:02 chiều | admin

Đặt câu hỏi

“Hôm nay, ngày làm việc của anh thế nào?” là câu bạn có thể hỏi chồng vào cuối ngày. Bạn có thể đi vào các chi tiết nhỏ để khai thác đề tài nói chuyện cùng chồng: “Anh và đồng nghiệp đã phân chia công việc ra sao?”…

Hoặc sau khi đọc một bài báo thú vị, bạn cùng chia sẻ với chồng: “Anh thích đọc chuyên mục xã hội hay thời sự thế giới hơn?”… Khi chồng bạn mở lòng, anh ấy sẽ cảm thấy có hứng với chủ đề mà bạn gợi mở, nhờ thế, anh ấy muốn gần gũi với bạn hơn.

Làm gì đó mới mẻ cùng nhau

Sao bạn và chồng bạn không thử cùng nấu ăn ngoài trời? Nếu nhà bạn có sân vườn rộng rãi thì đó là một ý tưởng thú vị và thư giãn. Nếu không, bạn có thể chuẩn bị đồ ăn nguội để cùng chồng thưởng thức ở những không gian công cộng ngoài trời như công viên, khu vui chơi giải trí… Khi hai bạn cùng làm cái gì đó mới mẻ, đôi bên sẽ có chuyện để nói với nhau hơn.

Chơi các trò chơi

Hãy thử những trò chơi tuổi thơ mang đến niềm vui như chơi trốn tìm, đuổi bắt… Những hoạt động này nghe có vẻ “trẻ con” nhưng nếu nhà bạn có con nhỏ, đó là những thú vui cực kỳ hấp dẫn.

Xem lại sở thích chung

Kiểm tra lại những sở thích chung của hai vợ chồng bạn và tiếp tục phát huy. Cả hai có thể lên mạng xem một bộ phim hành động yêu thích và cùng thảo luận về nó. Hoặc vợ chồng bạn cùng chạy bộ buổi sáng và trò chuyện rôm rả.

Bài viết cùng chuyên mục