CN, 07 / 2020 7:24 chiều |

(Làm Đẹp)

– Những cách hay và đơn giản dưới đây sẽ giúp các chị em luôn sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo như thời con gái.

cách để vòng 1 căng tròn
Vòng 1 được coi là ”

vũ khí

sexy” của phái đẹp.

Bên cạnh những lý do như lối sống thiếu lành mạnh, tăng

giảm cân

cấp tốc, tuổi tác, sinh nở…, đôi khi

vòng 1

trông bị xệ vì to tự nhiên. Với bộ ngực nở nang không dao kéo thường có độ chảy, xệ nhất định chứ không căng cứng như vòng 1 đã được “nâng cấp.


Ngủ đúng cách

Tư thế nằm ngủ cũng có sự ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của bộ ngực. Để bảo đảm cho bộ ngực phát triển một cách đều đặn và thuận lợi, bạn nên chọn tư thế nằm ngửa và thẳng người. Đây là tư thế giúp cho các mạch máu hoạt động dễ dàng trên các bộ phận của cơ thể.

Mặt khác, sự tràn đều của ngực cũng giúp cho sự phát triển của các cơ ngực diễn ra đều hơn và tạo nên hình dáng của chúng cũng đẹp hơn. Nếu bạn là người có bộ ngực không cân đối, hãy chọn tư thế nằm nghiêng nhiều về bên ngực nhỏ.


Cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của ngực

Lựa chọn những thực  phẩm có nhiều protein, vitamin và chất xơ cùng với khoáng chất như sắt, kẽm, selen… để bổ sung vào thực đơn cũng là cách giúp ngực đẹp.

Vì vậy, những thực phẩm như rau quả tươi, đậu, sữa, hải sản, cá giàu chất béo như cá hồi hay cá basa… bạn  nên đưa vào thực đơn trong các bữa ăn để cải thiện vẻ đẹp cho vòng 1.


T ránh xa những thực phẩm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vòng 1

Được coi là “vũ khí sexy” của phái đẹp vì vậy chị em nên bỏ thời gian chăm chút cho chúng bằng cách tập thể dục, mát xa bằng tay hoặc dưới vòi hoa sen, tránh xa những thực phẩm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vòng 1 như: muối, đồ ăn nhanh, cà phê, thức uống có cồn, đồ cay… thay vào đó nên bổ sung loại thức ăn giàu mỡ, protein, collagen.

Bài viết cùng chuyên mục