T3, 07 / 2016 7:15 chiều |

Tấm thiệp Valentine cực đẹp này tuy nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương bạn dành tặng cho người ấy trong ngày lễ Tình nhân năm nay đấy! Hướng dẫn xếp hộp quà Valentine dễ thương Cách làm thiệp Valentine đơn giản Các kiểu dây treo trang trí cho ngày Valentine

Với cách làm thiệp này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Giấy làm thiệp có hoa văn màu sắc tao nhã, giấy màu trắng, giấy lót hoa văn trắng.

– Đồ trang trí: hoa hồng giấy, hoa vải, dây đăng-ten, kẽm

– Dụng cụ: kéo cắt răng cưa, kéo, dao, keo hai mặt, súng bắn keo, thước.

Cách

làm thiệp Valentine

Vẽ hình trái tim trên giấy trắng và cắt rời, dùng tấm nhựa in những đường thẳng ngang dọc tạo vân nổi trên trái tim (không có tấm nhựa bạn có thể dùng bút bi hết mực gạch những những thẳng để tạo vân nổi), vẽ trái tim màu hồng lớn hơn trái tim màu trắng một tí, dùng kéo cắt răng cưa cắt viền trái tim màu hồng.

2 cách làm thiệp dễ dàng và đáng yêu cho ngày Valentine 16

Cắt tấm giấy màu hoa văn hình vuông có kích thước lớn hơn chiều rộng trái tim 3cm-4cm. Dán keo hai mặt lần lượt lên mặt trái của các tấm giấy: hình vuông hoa văn, tấm giấy lót hoa văn tròn, trái tim màu hồng và trái tim màu trắng. Sau đó dán chồng lần lượt theo thứ tự: trái tim màu trắng, trái tim màu hồng, tấm giấy lót hoa văn tròn đến tấm giấy hình vuông hoa văn.

2 cách làm thiệp dễ dàng và đáng yêu cho ngày Valentine 18

Cắt đoạn dây đăng-ten hoặc dây ruy-băng, gấp đặt sợi kẽm hay hoa hồng giấy giữa đoạn dây cột thành chiếc nơ. Dán trang trí hoa hồng giấy, hoa vải, chiếc nơ trên nền trái tim màu trắng, bạn có thể tùy thích trang trí theo ý muốn của bạn. Cuối cùng cắt tấm giấy màu trắng hình chữ nhật gấp đôi dán tấm giấy hình vuông lên trên là chiếc thiệp xinh hoàn thành.

2 cách làm thiệp dễ dàng và đáng yêu cho ngày Valentine 20

Với cách làm thiệp trái tim đơn giản như trên, không quá khó để bạn có thể tự làm cho mình chiếc thiệp xinh yêu để tặng người ấy trong dịp lễ Valentine sắp đến phải không? Tấm thiệp bạn làm tuy nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương bạn dành tặng cho người ấy.

2 cách làm thiệp dễ dàng và đáng yêu cho ngày Valentine 23

Chúc các bạn thành công và có những tấm thiệp xinh nhé!

Bài viết cùng chuyên mục