T4, 07 / 2015 11:52 sáng |

(Làm Đẹp)

– Dưới đây là những cách làm trắng da của người Nhật – điều mọi phụ nữ Việt cần.

làm trắng da của người Nhật
Hãy học

cách làm đẹp

của Người Nhật để sở hữu làn da đáng mơ ước.

Mặt nạ sữa chua

Từ xa xưa, phụ nữ Nhật Bản đã biết sữa chua là một sản phẩm tuyệt vời giúp da trắng hồng, mịn màng. Sữa chua chứa nhiều probiotic  giúp làm dịu da bị kích thích và giúp loại bỏ mụn trứng cá. Sữa chua còn có

tác dụng

loại bỏ tế bào da chết, xóa mờ vết thâm và thúc đẩy lỗ chân lông trở nên se khít hơn. Đắp sữa chua không đường lên mặt thường xuyên giúp da khỏe mạnh, mượt mà và hồng hào hơn.

Tắm với sữa

Đây là phương pháp dưỡng trắng da an toàn nhưng khá tốn kém. Vì vậy, bạn có thể áp dụng cho từng bộ phận (mặt, khuỷu tay, nách…) thay vì tắm với sữa mỗi ngày.

Chăm sóc da với chanh

Chanh là một thực phẩm rất phổ biến được phụ nữ Nhật sử dụng làm đẹp cho da. Bạn có thể trộn nước chanh với mật ong hoặc nước ép dưa chuột, sau đó áp dụng trực tiếp trên da của bạn trong khoảng 15 phút.

Sử dụng nước ép dưa chuột với chanh thay vì mật ong là một lựa chọn nhiều phụ nữ Nhật đề nghị cho những người có làn da nhạy cảm. Họ cho rằng dưa chuột có tác dụng làm dịu và chữa lành cho da cân bằng.

Trước khi áp dụng các biện pháp khắc phục làm đẹp da tại nhà, hãy rửa mặt của bạn kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn và tăng hiệu quả khi áp dụng trên da.

Sử dụng nước vo gạo để rửa mặt

Khi vo gạo để nấu cơm, thay vì đổ nước gạo đi, bạn có thể sử dụng nước gạo để rửa mặt. Rất nhiều phụ nữ Nhật Bản sử dụng nước gạo để rửa mặt hàng ngày. Lý do bởi trong nước vo gạo rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi những tác động có hại của mặt trời.

Bài viết cùng chuyên mục