T3, 07 / 2016 7:05 chiều |

Hai bạn đang yêu nhau. Bạn không biết người yêu có thực sự yêu mình hay không. Hãy cùng xem các cách để thử lòng chân thành của người yêu nhé Cách ôm người yêu khi hôn Những điều sai lầm đánh mất tình yêu Điều cân nhắc khi hẹn hò qua mạng

Mỹ nhân kế

Thiên hạ luôn đồn thổi rằng con trai yêu bằng mắt, chính vì thế, mỹ nhân kế là một trong các chiêu trò mà các cô nàng thường dùng để thử người yêu của mình. Cách này cũng khá đơn giản nếu cô nàng có quen một cô bạn xinh đẹp, dễ thương. Nhờ cô bạn thử lả lơi, đong đưa và tìm cách quyến rũ mình để xem anh chàng đó nói xao động không?

Dĩ nhiên, khó chàng trai nào không niềm nở với gái xinh nhưng độ niềm nở đó có điểm dừng ở đâu là một vấn đề rất quan trọng. Lan Hương chia sẻ: “Mình từng nhờ một đứa em họ thử lòng người yêu bằng cách tán tỉnh anh ta. Sau một thời gian, em mình cũng dụ được anh chàng hẹn hò rồi cũng nắm tay này kia. Dĩ nhiên, sau đó mình chia tay vì dù sao khi anh ta yêu mình mà còn đổ vì người khác thì một là anh ta yêu mình chưa đủ sâu sắc, hai là anh ta không hề coi trọng mình”.

Mỹ nhân kế là chiêu thử thách khá nguy hiểm

Fan hâm mộ thầm lặng

Cách này cũng dùng một nhân vật thứ ba, nhưng nhân vật này không nhất thiết phải xinh đẹp hay có thật ngoài đời. Bạn có thể hoàn toàn tạo một cái nick, một tài khoản facebook hoặc một số điện thoại ảo để giả danh làm một vệ tinh của đối phương.

Nhiệm vụ tiếp theo là tìm mọi cách làm quen, cưa cẩm, tán tỉnh anh ấy/cô ấy và quan sát xem thái độ của họ như thế nào. Nếu họ có ý cợt nhả, đùa giỡn và nói dối về tình trạng quan hệ tình yêu hiện tại để tiến đến với “vệ tinh” ảo kia thì có lẽ hắn ta/cô ta chỉ coi bạn như một “vệ tinh” và sẵn sàng bắt cá hai tay khi có dịp. Vì khi một người thật sự yêu bạn, họ sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho bạn và không thèm đoái hoài, có khi là thẳng thừng từ chối tình cảm của người khác.

Làm nhân vật thứ 3

Đi xa

“Xa mặt cách lòng” là một trong những lời khuyên rất phổ biến cho những đôi yêu nhau. Thử thách về không gian thật sự vô cùng nặng nề và có tính kiểm nghiệm cao. Sự cô đơn, trống vắng khi không có người yêu bên cạnh dễ khiến cho nhiều người yếu lòng, đặc biệt là con gái và dễ dàng rung động vì một cử chỉ quan tâm ấm áp của người khác.

Minh Quân chia sẻ: “Thử lòng người yêu bằng cách tạm xa cách một thời gian như đi học, đi công tác khoảng 1 – 2 tuần gì đó là một cách hay. Một là để mối quan hệ giãn ra và cho cả hai có thời gian tĩnh tâm lại để suy nghĩ về tình cảm hiện tại nên tiếp tục như thế nào. Hai là việc cách xa cũng là một thử thách về mặt tinh thần để xem khi vắng mình thì họ như thế nào.”

Khi vắng bạn, liệu họ có rung động vì ai khác?

Giả bệnh

Trong những bộ phim tình cảm lãng mạn, những khoảnh khác ngọt ngào nhất thường là khi nhân vật bị bệnh/bị thương nặng và phải nằm liệt giường. Chính khi hiểm nghèo và yếu đuối nhất như vậy chính là lúc có thể quan sát được thái độ của người khác đối với mình như thế nào.

Và tình yêu cũng vậy, khi bạn bệnh, người bạn yêu ứng xử ra sao, hỏi thăm qua quít cho có hỏi thăm rồi lại tung tẩy đi chơi, hay là ngày đêm lo lắng cho bạn từng chút, dặn dò, chăm sóc, nấu cho bạn cháo ăn cho lành bệnh, không ngại đường xa đi mua về cho được món bạn thèm vì bạn không ăn uống gì được… Và dĩ nhiên, sau khi bị bệnh sẽ xác nhận được tình cảm của đối phương. Không nhất thiết là bệnh quá nặng, hiểm nghèo,… Chỉ đơn giản là bạn bảo bạn sốt, nhức đầu và muốn ăn acb, xyz gì đó coi người ta có sẵn lòng mang đến cho bạn ngay không!

Tạo tình huống thử thách

Tạo nên những tình huống khó khăn

Trong khó khăn thường bộc lộ nhiều tình cảm chân thật nhất. Vì vậy, một trong những cách thử lòng thường được sử dụng là tạo ra những tình huống thử thách. Thiên An chia sẻ: “Hồi xưa mình đọc báo thấy có một cách rất mắc cười để thử lòng người yêu. Sau này yêu nhau, mình áp dụng cách đó. Một lần mình gọi điện cho anh ấy vào bảo là mình đang đến ngày đèn đỏ và mệt đến sắp xỉu, mình nhờ anh ấy đi mua giùm mình ở siêu thị.

Ban đầu anh ấy hơi ngần ngừ, nhưng thấy mình rên rỉ đau qua điện thoại nên cũng đồng ý. Khi anh ấy đến nhà mình, mặt vẫn còn đỏ bừng và bảo “Lúc tính tiền, con nhỏ thu ngân cứ nhìn anh cười cười, ngại gì đâu ”. Mình nghĩ có những tình huống khiến con người ta sợ hãi và không vượt qua được, nhưng nếu họ quan tâm bạn thật sự, thì một chút ngại ngùng, một chút cái tôi chả là gì cả!”

Bài viết cùng chuyên mục