CN, 07 / 2020 7:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Mắt của bạn sẽ to hơn rất nhiều nếu bạn trang điểm đúng cách.

trăng điểm mắt

Bước 1: Tay phải ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi. Bạn lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu. Làm như vậy để tăng độ lớn của con ngươi.

trang điểm

Bước 2: Tương tự dùng chì đen để kẻ viền phía trong của mi mắt dưới, làm giảm cảm giác lòng trắng quá rộng và lập tức đôi mắt trông sẽ to hơn.

trang điểm

Bước 3: Việc bấm lông mi có thể tốn khá nhiều thời gian trang điểm vào buổi sáng của bạn, nhưng chúng sẽ có

tác dụng

tức thì trong việc giúp mắt của bạn trông có vẻ to và long lanh hơn. Hàng mi cong vút càng tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt bạn.

trang điểm

Bước 4: Chải một hoặc hai lớp mascara để làm cho lông mi dài và dày hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại mascara 3D để tăng 300% độ dày cho lông mi và giúp lông mi cong hơn. Từ đó, cặp mắt cũng to và lóng lánh xinh đẹp hơn hẳn các bạn nhé !

trang điểm

Bước 5: Lông mày tưởng chừng như không liên quan gì tới mắt nhưng nếu biết cách trang điểm sẽ tạo nên hiệu ứng mắt to đáng ngạc nhiên. Hãy kết hợp phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, tô đậm hơn bình thường một chút. Nếu có sợi lông nào hơi lệch bạn có thể tỉa bớt, với những vùng lông mày nhạt, hãy dùng bút chì kẻ lại cho chuẩn.

Bài viết cùng chuyên mục