CN, 07 / 2020 7:31 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em hãy bỏ túi các mẹo sau vào buổi tối để giảm cân nhé!

Ăn cà chua

làm đẹp
Ăn cà chua là một cách để

giảm cân

.

Không chỉ được sử dụng để làm mặt nạ dưỡng da, các nàng cũng nên sử dụng cà chua trong các bữa ăn hàng ngày để bổ sung nước cần thiết cho da. Loại quả màu đỏ chín mọng này chứa nhiều chất chống oxy hóa cùng với 94,5% lượng nước. Vì vậy sử dụng cà chua trong những bữa tối hàng ngày là gợi ý không tồi giúp các nàng sở hữu một làn da mịn màng.

Tập thể dục nhẹ nhàng trước giờ ngủ

Ai cũng biết việc đổ mồ hôi có thể giúp bạn giảm cân nhanh, nhưng hầu như mọi người lại nghĩ rằng tập thể dục quá gần với thời gian đi ngủ có thể khiến bạn khó ngủ. Nhưng thực tế là, những người chăm vận động thường có một giấc ngủ ngon vào ban đêm hơn 56-57% so với những người không hoạt động, bất kể họ tập luyện vào thời gian nào trong ngày. Tập thể dục sẽ giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tiêu hóa dễ dàng và giúp bạn có một giấc ngủ sâu.

Hạn chế ăn gạo trắng

Hãy thay thế gạo trắng bằng những sản phẩm được làm từ lúa mì. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gạo nâu, bánh mì nâu, ngũ cốc thô hay bột yến mạch để cung cấp tinh bột cho cơ thể thay vì chỉ tập trung ăn cơm trắng mỗi ngày.

Ăn tỏi sống

Nhai từ 2-3 tép tỏi sống vào mỗi buổi sáng rồi uống ly nước chanh ấm là cách để bạn tăng khả năng giảm cân lên gấp đôi, đồng thời còn giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể.

Thể dục giảm cân vào buổi sáng giúp tăng khả năng tập trung

Thể dục giảm cân vào buổi sáng yên tĩnh sẽ tránh bị quấy rầy bởi các yếu tố tác động khác, tập trung tinh thần và hứng khởi hơn.

Đồng thời việc thể dục giảm cân vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể tỉnh táo và tập trung tinh thần suốt cả buổi nhờ các khớp cơ trên cơ thể được khởi động kỹ lưỡng, giúp làm việc và đốt cháy hiệu quả hơn trong suốt buổi.

Bài viết cùng chuyên mục