T3, 07 / 2016 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Tuy luôn giữ gìn phần ngực cẩn thận, nhưng sau một va chạm trên xe buýt, cô gái này phải vào viện với một bên ngực giả nứt đôi.

Hiện nay, không ít phái đẹp đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nhằm biến mình trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Ngoài sửa mặt, các chị em còn đi nâng ngực, hút mỡ.

Tuy nhiên, đi kèm với sắc đẹp nhân tạo, phái nữ cũng phải chịu không ít hậu quả sau đó. Họ luôn phải cẩn thận, nhẹ nhàng nếu không phần phẫu thuật sẽ “hỏng” bất cứ lúc nào.

thẩm mỹ
Hiện không ít người lựa chọn nâng ngực để trở nên quyến rũ hấp dẫn hơn.

Mới đây, một cô gái ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã phải vào viện vì một bên ngực giả bị nứt đôi sau sự cố giao thông.

thẩm mỹ
Trương Hử nhập viện sau một sự cố giao thông, khiến ngực tổn thương.

Cô gái này tên Trương Hử, sống tại thành phố Cáp Nhĩ Tân. Chia sẻ với đài truyền hình Hắc Long Giang, cô cho biết, bản thân bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ những năm 2000. Khi đó, cô mới 22 tuổi, nhưng đã cố chịu mọi đau đớn để dao kéo nâng ngực. Sau khi bơm 400cc silicon, ước mơ có bộ ngực đầy đặn quyến rũ của Trương Hử đã thành sự thật.

thẩm mỹ
Trương Hử chia sẻ với đài truyền hình về sự việc.

Suốt những năm qua, Trương Hử luôn cẩn thận trong mọi sinh hoạt

đời sống

. Cô không dám làm gì nặng nhọc vì sợ ảnh hưởng đến ngực. Tuy nhiên,  trong lúc xuống xe buýt, do đông đúc, một hành khách vô tình đụng vào Trương Hử, khiến một bên ngực trái của cô nứt làm đôi. Một phần nằm lại trên ngực, một phần bị đẩy tận xuống dưới nách.

Sự cố này khiến Trương Hử vừa xấu hổ vừa khó chịu vì ngực không cân xứng. Ngay lập tức, cô đã tới bệnh viện kiểm tra và chỉnh lại vị trí ngực.

thẩm mỹ
Các

bác sĩ

cho biết, hai phần ngực bị nứt đôi đang chờ làm lại.

Vụ việc thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người chúc cô sớm lấy lại được bộ ngực căng đầy và nằm đều nhau. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là lời cảnh báo về hậu quả khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết cùng chuyên mục