CN, 07 / 2020 7:54 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chân bạn thon gọn như người mẫu chỉ với những mẹo đơn giản.

Chế độ dinh dưỡng

chân dài
Bạn cần ăn uống đủ chất để đảm bảo đủ sức khỏe cho cơ thể.

Trước hết, bạn cần ăn uống đủ chất để đảm bảo đủ sức khỏe cho cơ thể, kết hợp với chế độ ăn giàu protein (thịt, trứng, sữa) các loại vitamin, khoáng chất, đặc biệt là canxi (có trong hải sản, tôm cua cá, các loại rau màu sắc đậm: xanh đậm, đỏ, vàng).

Ăn đủ chất không có nghĩa là bạn ăn quá nhiều đồ ngọt, vì ăn nhiều độ ngọt sẽ làm tăng số đo vòng mông và đùi nhanh chóng. Nên ăn các thức ăn giàu canxi như hải sản, thủy sản, các loại rau củ màu sắc đậm (xanh, đỏ, vàng) để giúp cơ thể được cung cấp đủ canxi và khoáng chất. Bạn cũng cần uống nhiều nước (2-2.5l/ngày) và ngủ đủ giấc. Giấc ngủ rất quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao, bởi chỉ khi ngủ thì hormon tăng trưởng mới tiết ra nhiều giúp làm dài đầu xương.

Bơi lội

Với vùng chân, cách

giảm cân

nhanh chóng nhất là tập luyện bơi lội. Không những giúp giảm cân mà còn tăng cường sức khỏe. Hãy thử sức với bơi ngửa thường xuyên để dùng sức của chân liên tục. Đôi chân bạn sẽ linh hoạt và năng động, từ đó tiêu hao được một lượng mỡ thừa từ đôi chân của mình.

Tuy nhiên, với bộ môn này bạn cũng cần tập luyện thường xuyên. Mật độ tốt nhất là từ 2 -3 buổi/tuần. Khi được vận động thường xuyên chân của bạn sẽ có phản xạ nhanh nhạy, tiêu hao mỡ một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Nhón chân

Đây là bài tập cũng rất đơn giản, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng, 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác này nhiều lần.

Bài viết cùng chuyên mục