T3, 07 / 2016 7:11 chiều |

Mũ cho bé là 1 phụ kiện không thể thiếu và có tính ứng dụng cao. Các bé thường có rất nhiều mũ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các mẹ hãy cùng tổng hợp lại những loại mũ thường thấy của bé để có thể sắm sửa thêm chuẩn bị cho những kì nghỉ sắp tới nhé. Chọn mũ cho bé ngày hè Hướng dẫn mix áo thun cho bé trai Hướng dẫn chọn mua quần áo trẻ em

Mũ vải:

Với tiết trời bình thường, mát mẻ, các mẹ nên lựa chọn mũ cho bé  với chât liệu vải mỏng, thoáng khí, mục đích để chắn gió cho bé nhưng vẫn tạo cho bé cảm giác thoải mái, không gò bó nóng nực. Với thiết kế dễ thương, các bé ắt hẳn sẽ rất thích đội chiếc mũ vải này.

Mũ lưỡi trai:

Với những ngày nắng đẹp trời, các mẹ hãy lựa chọn chiếc mũ vành lưỡi trai này và dẫn bé đi dạo hoặc picnic cùng gia đình. Với thiết kế đơn giản, năng động của chiếc mũ cho bé, bé sẽ thỏa sức đùa nghịch mà vẫn nhí nhảnh tươi tắn và che chắn được cho khuôn mặt khỏi ánh nắng mặt trời.

Mũ rộng vành:

Chiếc mũ rộng vành với màu sắc tươi tắn, rực rỡ là 1 phụ kiện không thể thiếu trong những ngày thăm biển của bé. Với chất liệu nilon, cói hoặc cọng lục bình khô,…chiếc mũ rộng vành sẽ mang lại cho bé sự mát mẻ thoải mái, cho bé thỏa sức đùa nghịch với biển.

Mũ cotton:

Khi đi dạo bên ngoài, chiếc mũ này thường rất được các mẹ chuộng cho bé của mình. Thiết kế dễ thương, chất liệu thoáng mát, dễ phối đồ và dễ sử dụng là những tính chất khiến nó trở nên được ưa chuộng vô cùng.

Mũ len:

Khi tiết trời se se và có tí gió, các mẹ nên cho bé đội chiếc mũ này để giữ ấm nhưng vẫn giúp bé thoải mái, mát mẻ.

Đối với những ngày gió rét, các bé cần được mặc ấm và đội mũ len dày để tránh mất thân nhiệt. Bên cạnh mũ và áo khoác ngoài, các mẹ nên lựa chọn thêm cho bé bao tay, bao chân và khăn choàng cổ.

Mũ lông:

Các bé sống ở những vùng rét đậm thường xuyên làm bạn với chiếc mũ này. Có thể thấy, mũ lông không chỉ giữ ấm cho bé mà còn khiến các bé nhìn thật thời trang nữa phải không nào.

mũ cho bé

Mũ lông cho ngày giá rét.

Bài viết cùng chuyên mục