CN, 07 / 2020 7:43 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sử dụng nước hoa đúng cách sẽ giúp bạn quyến rũ hơn rất nhiều.

Cách chọn nước hoa chuẩn

nước hoa
Nên chọn mua nước hoa đúng thời điểm.

Nên chọn mua nước hoa đúng thời điểm, thời điểm tốt nhất là buổi sáng bởi lúc đó mùi chưa bị lẫn vào những mùi vị khác nhau.

Trước khi mua nước hoa tốt nhất đừng dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào bởi chúng sẽ làm cho bạn bị lẫn với các mùi vị khác.

Hãy chọn những bộ trang phục với phong cách và cá tính của bạn bởi chủ của hàng sẽ rất tinh ý qua đó đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nếu bạn đã thực sự thích 1 loại nước hoa nào đó hãy bình tĩnh 1 chút xịt chúng lên cánh tay rồi đi đâu đó 1 tiếng sau đó quay lại để cảm nhận sự biến đổi của nước hoa có thực sự phù hợp với bạn không. Lúc đó bạn quyết định cũng chưa muộn phải không?

Không nên sử dụng quá nhiều loại nước hoa cùng một lúc bởi chúng sẽ làm bạn bị loạn mùi và mất đi sự phán đoán chuẩn cần thiết.

Cách xịt nước hoa chuẩn nhất

Dùng kem dưỡng trước khi xịt nước hoa

Trước khi xịt nước hoa, bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng da không mùi lên da. Chất dầu trong các loại kem dưỡng sẽ giúp lưu giữ mùi hương trên da, giúp hương nước hoa lâu bay mùi hơn. Vừa dưỡng da, vừa giữ mùi hương, thật tuyệt phải không nào?

Xịt nước hoa trước khi mặc quần áo

Bạn nên xịt nước hoa trước khi mặc quần áo để tránh nước hoa vương lên áo quần hay trang sức khiến chúng dễ bị bay mùi hơn. Ngoài ra, bạn nên xịt nước hoa ngay sau khi tắm xong, độ ẩm trên da lúc đấy sẽ giúp giữ mùi nước hoa lâu hơn trên cơ thể bạn.

Đừng xoa cổ tay

Nhiều người trong chúng ta thường có thói quen xịt nước hoa lên hai cổ tay rồi xoa xoa chúng với nhau. Điều này chẳng có

tác dụng

gì mà chỉ khiến nước hoa càng dễ bay mùi hơn mà thôi. Từ giờ đừng xoa cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa nữa nhé!

Bài viết cùng chuyên mục