T3, 07 / 2016 7:10 chiều | admin

Cho rằng tình dục là chuyện bình thường đối với đàn ông

Đối với một số nam giới, tình dục là vô cùng quan trọng. Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ có quan hệ tình dục trong hoàn cảnh một mối quan hệ nghiêm túc ràng buộc sẽ đạt được sự thỏa mãn nhiều hơn.
Trong một nghiên cứu mà Fishers và các đồng nghiệp thực hiện về các sinh viên đại học có “tình một đêm” cho thấy rằng đàn ông cũng nghiêm túc trong chuyện tình dục và các mối quan hệ như phụ nữ. Trên thực tế, hơn 50% phụ nữ và 52% nam giới đã từng có tình 1 đêm cho biết rằng họ mong muốn tạo dựng một mối quan hệ dài hơn.

Nằm trơ như khúc gỗ

Năng động lên đi chứ, đời sống tình dục cũng cần sự linh hoạt, nhanh nhẹn để chủ nhân của nó có thể đi đến tận cùng của khoái cảm cơ mà.

Chuyện phòng the và những sai lầm "chết người" của nàng

Hãy khám phá xem cơ thể bạn thích gì và hướng dẫn chàng giúp bạn đạt được điều đó. Tình dục là trò chơi thú vị, tất nhiên nếu bạn cho phép nó được như thế. Tình dục không nhất thiết lúc nào cũng phải như “tập thể dục” đâu. Hãy chậm rãi, thả lỏng, đó cũng là một nghệ thuật.

Bực bội trước những “thử nghiệm” mới

Một đôi đã ở bên nhau một thời gian dài, đương nhiên là họ sẽ muốn thêm nếm những gia vị mới với một vài biến tấu nho nhỏ. Việc chàng muốn thử điều gì đó mới lạ không có nghĩa là chàng không hài lòng với bạn hay đời sống tình dục của bạn. Nếu đó đơn giản làn một yêu cầu bất ngờ và bạn thấy không thoải mái về yêu cầu đó, hãy cố gắng đừng phản ứng thái quá. Thay vào đó, hãy cho chàng biết rằng bạn cần thời gian để suy nghĩ về chuyện này.

Im lặng như thóc

Một số phụ nữ có tính e dè, kín đáo. Vì thế, khi gần gũi, họ sẽ giữ thói quen im lặng. Điều này sẽ dẫn đến sự tẻ nhạt và thậm chí còn hiểu lầm về xúc cảm của nhau.

Vốn dĩ tình dục chỉ được tốt đẹp nhất khi cả hai co sự chia sẻ, đồng cảm, thấu hiểu. Trong đó, ngôn ngữ giao tiếp cũng là một yếu tố quan trọng giữa hai người.

Hãy cố gắng phá tan sự im lặng của mình bằng việc học cách nói ra được những gì mình đang suy nghĩ, đang cần. Đồng thời, việc giao tiếp, gây âm thanh hợp lý cũng là nhân tố để kích thích sự ham muốn.

Không chủ động bắt đầu với bạn tình

Rất nhiều phụ nữ lo lắng về việc giữ gìn hình ảnh nết na thùy mị của mình. Họ không muốn chủ động vì sợ bị coi là quá táo bạo. Theo Les Parrot, giáo sư tâm lý tại Đại học Seatle Pacific và là tác giả của cuốn sách mới xuất bản với tên gọi “Crazy Good Sex” cho rằng không chủ động khi “yêu” là một trong những sai lầm lớn nhất mà phụ nữ mắc phải.

Chuyện phòng the và những sai lầm "chết người" của nàng

“Phần lớn đàn ông cảm thấy mình luôn là người phải khởi xướng chuyện ấy và chính điều đó tạo ra sự mất cân bằng về mức độ hứng thú trong việc “yêu”, Les Parrot nói. Nhìn chung, đàn ông cũng muốn được bạn tình của mình theo đuổi.

Quên rằng “đàn ông yêu bằng mắt”

Hầu hết đàn ông phát điên với những tín hiệu gợi cảm. Họ chẳng bao giờ biết chán nhìn một phụ nữ khỏa thân, mặc đồ lót, phụ nữ trong tư thế khêu gợi, phụ nữ dưới vòi tắm hoa sen, phụ nữ mặc đồ bơi v.v. Giống như đàn bà khao khát được ai đó nhận ra phần nữ tính đầy quyến rũ trong mình, đàn ông muốn được mãn nhãn với cái đẹp.

Mang áp lực công việc lên giường

Nếu công việc cản trở đời sống tình dục của bạn, thì nó cũng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Vì thế hãy trao đổi với sếp để làm trong lành bầu không khí, thay đổi nhiệm vụ cho bạn, và xem có thể “dọn dẹp” để “sở hữu” những giờ tự do, những “khoảng trống” đầu óc giúp hồi sinh tình yêu của bạn.

Trớ trêu thay, một công việc áp lực (hay thậm chí là công việc nguy hiểm) trong đó có bao gồm một mức độ cạnh tranh nào đó, như nghề luật sư hay bán hàng, lại có thể làm tăng lượng hoóc-môn kích thích hơn một công việc nhàn hạ.

Bài viết cùng chuyên mục