T5, 02 / 2020 7:42 chiều |

(Làm Đẹp)

– Từ một cô gái mặt tròn, mắt hí, Mii trở thành một hot girl có đôi mắt to tròn quyến rũ.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Với nền công nghệ trang điểm ngày càng phát triển, câu nói này dường như ngày càng đúng. Mới đây, một thiếu nữ Nhật Bản có tên là Mii Zouazarashi, 19 tuổi, đã trở thành tâm điểm chú ý khi tung ra bức ảnh trước và sau trang điểm khác nhau “một trời một vực” cùng với những bước “tút tát” để có được vẻ ngoài như ý.

trang điểm
Mii Zouazarashi trước và sau khi trang điểm

Nếu như trong bức ảnh cũ, nhan sắc của Mii rất tầm thường với khuôn mặt tròn, mắt một mí và các nét nhạt nhòa thì sau khi trang điểm, khuôn mặt của cô không thua gì một hot girl. Mii sau công đoạn phấn con có làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn dễ thương, sống mũi cao và đôi môi hờn dỗi.

Để thay đổi hoàn toàn ngoại hình như vậy, Mii phải trải qua rất nhiều công đoạn trang điểm khác nhau. Cô phải sử dụng các loại phấn tạo khối một cách điêu luyện, kết hợp với kính giãn tròng để tăng kích thước của đôi mắt. Lớp mí giả dày và dài cũng tạo cảm giác một đôi mắt ướt lung linh, quyến rũ hơn.

trang điểm
Trước khi trang điểm Mii có gương mặt tròn, mẩn đỏ, mắt 1 mí

Dù có khả năng trang điểm rất ấn tượng nhưng Mii cho biết cô chưa từng học qua một trường lớp nào mà chỉ tự mày mò tìm hiểu để chia sẻ cho các bạn bè cùng trang lứa.

Hình ảnh của cô gái trẻ này lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người ủng hộ Mii và cho rằng việc một thiếu nữ đầu tư cho làm đẹp là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng không ít người nghĩ Mii đã trang điểm quá đà và biến mình thành một con người khác.

Nhiều cư dân mạng là nam giới cũng cho rằng những bức ảnh của thiếu nữ Nhật Bản khiến họ càng cẩn thận hơn vì sợ bị “lừa tình” bởi công nghệ trang điểm của các cô gái.

trang điểm

trang điểm
Mii trước và sau khi trang điểm

trang điểm

trang điểm
Cô đeo kính giãn tròng để có đôi mắt tròn, to

trang điểm

trang điểm
Ngoại hình khác một trời một vực của thiếu nữ Nhật sau khi “tút tát”

Bài viết cùng chuyên mục