T3, 07 / 2016 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Sử dụng bột sắn dây để làm đẹp vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao.

Mặt nạ trứng gà và bột sắn dây

làm đẹp với sắn dây
Sử dụng sắn dây để làm đẹp mang lại hiệu quả cao.

Bạn đập 1 quả trứng gà rồi tách lấy lòng đỏ cho vào một cái chén, thêm vào đó 2 thìa bột sắn dây với 1 thìa nước cốt chanh rồi đánh đều lên. Vào buổi tối trước khi đi ngủ làm sạch da mặt với sữa rửa mặt và đắp hỗn hợp này, khoảng 20 phút sau thì gỡ ra rửa mặt lại với nước ấm.

Dùng mặt nạ bột sắn dây và lòng đỏ trứng gà đều đặn từ 2 -3 lần/ tuần, chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được nám, tàn nhang, đốm nấu trên làn da bạn mờ dần, da trở nên sáng màu hơn.

Bột sắn dây trị mụn

Bên trong: Pha bột sắn dây với bột đậu xanh và một chút đường cho dễ uống, uống 2 cốc mỗi ngày, hoặc nếu không uống được bột sống, bạn có thể nấu chín bột sắn dây với một chút đường và sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, sử dụng sắn dây nguyên củ và đậu xanh, đun sôi lấy nước uống mỗi ngày cũng vô cùng hiệu quả.

Bên ngoài: Trộn đều 20g bột sắn dây với 20g bột đậu xanh, 1 thìa cà phê mật ong cho đến khi sền sệt. Đắp hỗn hợp lên mặt với một lớp mỏng, để trong khoảng 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Mặt nạ bột sắn dây kết hợp với đậu xanh có

tác dụng

làm mát da, giải độc, tiêu viêm, sẽ nhanh chóng làm cho các đốm mụn se lại và biến mất.

Nở ngực với bột sắn dây

Hàng tháng sau kỳ kinh nguyệt bạn chỉ cần pha bột sắn dây với nước ấm và cho thêm một chút đường vào cho dể uống nhé. Uống 2 lần sáng và tối trong ngày đầu sau kì kinh nguyệt, và một lần 1 ngày cho những ngày tiếp theo.

Bài viết cùng chuyên mục