T3, 07 / 2016 7:15 chiều |

Đàn ông thường không biết cách thể hiện cảm xúc của mình, nhưng đứng trước người con gái khiến anh ta rụng động mọi thứ dường như trở nên nhỏ bé. Tình yêu là một sự mầu nhiệm, chẳng ai định nghĩa được tình yêu. Nhưng chúng ta có thể chứng minh được một người đàn ông yêu bạn qua thật lòng qua những dấu hiệu sau: Làm sao để chấp nhận khi bạn yêu một người mà người đó không yêu bạn Bạn biết gì về tình yêu? Làm sao để chàng mãi yêu bạn như thủa ban đầu?

Gửi cho bạn những tin nhắn ngốc ngếch

Thật dễ thương khi mọi thứ xung quanh anh ta dường như luôn có bóng hình bạn. Ví dụ nếu anh ấy nhắn cho cho bạn biết anh ấy đang uống một ly margarita hay anh ấy nhìn thấy một con mèo nhỏ giống y như của bạn, hay anh ta bị đánh bởi tiếng sét ái tình của thần Cupid. Nhưng những gì anh ấy thực sự muốn nói là, “Anh nhớ em nói em thích margaritas” và kể cả khi con mèo của bạn ghét đàn ông, thì điều anh ấy muốn nhắn nhủ đó là: ” Ngay bây giờ, anh muốn ở bên em và con mèo đáng ghét của em. Và chúng ta tay trong tay cùng nhau uống margaritas”

Thường xuyên gọi cho bạn

Có ba lý do khiến cho người đàn ông nhấc điện thoại: tập trung cho công việc, khi có với trường hợp khẩn cấp, và để nghe giọng nói của ai đó. Không nhất thiết bạn phải là đồng nghiệp hay là một tổng đài viên, khi bạn đã chiếm trọn trái tim của anh ấy, anh ấy sẽ thường xuyên gọi điện quan tâm đến bạn, cho dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Đơn giản chỉ là muốn quan tâm, muốn biết bạn đang làm gì và đôi khi có nhớ về anh ấy hay không.

Dừng việc nhắn tin quá nhiều với những người phụ nữ khác

Nếu chỉ yêu mình bạn, anh ấy sẽ biết cách làm hài hòa các mối quan hệ. Sẽ không còn nhắn tin hay liên lạc quá nhiều với những cô gái khác. Nếu người yêu cũ hay các cô gái kia không còn làm phiền đển anh chàng của bạn, nghĩa là anh ấy đã biết kiểm soát nó, không để nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Hãy trân trọng điều đó.

Hỏi ý kiến bạn

” Anh nên viết gì trong thiệp mừng sinh nhật em trai?” “Đôi giày này có phù hợp với chiếc quần anh đang mặc không em?” ” Nên chọn màu áo gì cho chú chó của chúng ta nhỉ?” Anh ấy sẽ tôn trọng ý kiến của bạn và không ngừng nhờ bạn tư vấn. Khi cuộc sống có màu sắc của tình yêu, dường như mọi thứ xung quanh, anh ấy luôn muốn có bạn trong đó.

www.Phunungaynay.net

Để bạn thăm dò ý kiến từ bạn bè chàng

Không ai biết rõ chàng hơn là bạn bè của chàng, vì vậy đừng bỏ qua việc lắng nghe và “thăm dò” ý kiến từ những người này, họ sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm hiểu đối phương. Con trai thường rất nhạy bén trong việc nhận ra sự thay đổi cả trong tâm sinh lý của nhau, đôi khi họ cũng có thể đưa ra những nhận xét khá bất ngờ. Vì vậy đừng ngại ngùng hỏi ý kiến từ phía bạn bè của chàng nhé!

Bài viết cùng chuyên mục