CN, 07 / 2020 7:01 chiều | admin

Trò chuyện

Thật khó để nói về chuyện ấy khi hai người đang vào cuộc. Thay vào đó hãy nói về tư thế yêu bạn muốn thử, những điều bạn thích và không thích trong khi cả hai cùng đang thư giãn.

Lên kế hoạch

Không có gì sai trái nếu bạn lên kế hoạch cho chuyện ấy cả bởi cuộc sống luôn khiến bạn bận rộn với công việc, gia đình và mọi thứ khác sẽ khiến bạn không có thời gian cho chuyện ấy. Cùng anh ấy lên kế hoạch một đêm dành cho nhau và dành cả ngày đó gửi những tin nhắn hẹn hò đầy lãng mạn và khiêu khích.

Dành thời gian riêng cho bản thân

Sự xa cách tạm thời giữa hai người không làm cho chuyện ấy nguội lạnh đi mà có tác dụng ngược lại. Hãy dành thời gian cho bản thân, đi spa với bạn bè thân để làm mới bản thân và sẵn sàng cho cuộc yêu nồng nàn hơn.

Âu yếm nhiều hơn

Ôm nhau, vuốt ve, âu yếm… những cử chỉ thân mật bên ngoài phòng ngủ sẽ khiến cho sự kết nối giữa bạn và anh ấy thêm bền chặt. Chỉ đơn giản với việc nắm tay anh ấy và làm như chạm vào lưng anh ấy khi hai người đi mua sắm cùng nhau.

Hôn lên khắp cơ thể chàng

Anh ấy sẽ phát điên lên khi bạn bắt đầu hôn môi anh ấy rồi từ từ thật chậm rãi lên vành tai, xương cổ. Hãy chờ xem phản ứng sau đó của anh ấy thế nào nhé.

“Những người bạn mới”

Nếu bạn không thích dùng đồ chơi tình dục thì có thể dùng tinh dầu massage với đèn nến. Cùng massage cho nhau, tận hưởng những giờ phút thư giãn bên nhau và rất có thể đó là màn dạo đầu tuyệt vời cho chuyện ấy.

Đi nghỉ cùng nhau

Cùng nhau đi du lịch, chỉ riêng hai người thôi. Hãy gạt bỏ việc nhà, con cái ra khỏi tâm trí -tìm lại không gian riêng cho hai người, được thỏa thích làm những việc bạn muốn, cùng vui vẻ và hâm nóng lại tình yêu.

Tìm lại kí ức

Trở lại thời gian khi hai người mới yêu nhau, mọi thứ đều thú vị (chính xác hơn là tò mò). Cùng anh ấy chơi lại các trò chơi cũ khi hai người còn học phổ thông và tìm lại những cảm xúc mới mẻ của những ngày đầu.

Tắm cùng nhau

Yêu nhau trong nhà tắm có thể khiến bạn không thoải mái và thậm chí có cảm giác hơi nguy hiểm. Song hãy tận dụng thời gian đó để khơi nguồn cảm hứng cho chuyện ấy bởi chỉ có hai người với nhau và không bị làm phiền bởi TV hay điện thoại.

Bài viết cùng chuyên mục