T7, 06 / 2020 11:20 sáng |

(Làm Đẹp)

– Mùa thu sẽ không bị tăng cân nếu bạn gái tuần thủ theo nguyên tắc dưới đây!

Chạy bộ vào buổi sáng

bí quyết giữ dáng
Chạy bộ vào buổi sáng sớm để trái tim đập nhanh hơn và tăng cường tuần hoàn máu.

Chạy bộ vào buổi sáng sớm để trái tim đập nhanh hơn và tăng cường tuần hoàn máu. Mùa thu bạn dễ dàng thức dậy đón bình minh và bắt tay vào làm việc từ buổi sáng sớm. Sáng sớm không khó dễ chịu, se lạnh và độ ẩm thấp bạn nên dành thời gian chạy bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày tương tự đốt cháy hơn 100 calo. Bên cạnh đó, buổi sáng chạy bộ là một cách tuyệt vời để làm thọn gọn chân và ít bị ra mồ hôi. Nghiên cứu cho thấy rằng làm việc ra vào buổi sáng cũng sẽ tiếp sinh lực cho cơ thể trong suốt cả ngày.


Tận dụng lợi thế của thời tiết

Mùa thu với tiết trời dễ chịu, là khoảng thời gian tuyệt vời và thích hợp để bạn tập thể dục ngoài trời và tận hưởng không khí thoáng mát. Đi bộ, đạp xe là những môn thể thao thích hợp trong mùa này.

Nhiều lớp học tại phòng tập thể dục và các nơi khác bắt đầu vào mùa thu, do đó, bạn cũng nên chọn và tham gia một lớp học nào đó thích hợp với mình.


Ăn củ cải đường

bí quyết giữ dáng
Chất xơ có trong củ cải đường mang lại nhiều hiệu quả trong việc giữ gìn vóc dáng thon gọn.

Rất nhiều người không muốn ăn loại thực phẩm này vì nghĩ nó chứa nhiều đường, nhưng thực tế không phải như vậy. Thực tế, một củ cải đường nặng khoảng 5,5g cũng chỉ chứa 35 calo.

Thêm vào đó, chúng còn là nguồn cung cấp magie và canxi dồi dào giúp xương chắc khỏe. Củ cải đường cũng có hàm lượng chất sắt cao, loại dưỡng chất giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng và khỏe đẹp. Chất xơ có trong củ cải đường mang lại nhiều hiệu quả trong việc giữ gìn vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, củ cải đường còn rất giàu a-xít folic, dưỡng chất cần thiết cho quá trình sản xuất và nuôi dưỡng tế bào mới, từ đó giúp làn da tươi trẻ và hồng hào.

Bài viết cùng chuyên mục