CN, 07 / 2020 7:31 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em hãy cập nhập xu hướng trang điểm mới nhất thường xuyên để không bị lỗi mốt nhé!

Má ửng hồng

xu hướng trang điểm
Cùng với xu hướng trang điểm tự nhiên, đôi má ửng hồng sẽ là xu hướng trang điểm được các chuyên gia dự đoán sẽ thống trị năm mới này.

Cùng với xu hướng trang điểm tự nhiên, đôi má ửng hồng sẽ là xu hướng trang điểm được các chuyên gia dự đoán sẽ thống trị năm mới này. Đôi má ửng hồng tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính, dịu dàng mà không kém phần quyến rũ.

Kẻ mắt hai màu

Những tông màu tô điểm cho đôi mắt luôn được xem là điểm nhấn thú vị cho việc làm đẹp trong mùa Xuân – Hè. Tại một số chương trình vừa qua, chuyên gia trang điểm kì cựu Pat McGrath đã mang đến một luồng gió mới khi thử nghiệm hai màu mắt trên khuôn mặt xinh đẹp của các

chân dài

. Kiểu trang điểm này được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của loài bướm với hai màu xanh hoàng gia và xanh bạc hà trẻ trung, ấn tượng. Chúng càng trở nên sắc sảo hơn khi kết hợp cùng đường kẻ mắt mèo.

Khuôn mặt tươi sáng

xu hướn trang điểm
Xu hướng trang điểm dịu nhẹ với lớp nền tự nhiên như không vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm trong năm mới này.

Xu hướng trang điểm dịu nhẹ với lớp nền tự nhiên như không vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm trong năm mới này. Tuy nhiên mấu chốt quan trọng của xu hướng này không nằm ở bạn chọn kem nền hay cách trang điểm ra sao mà nằm ở làn da tươi sáng, rạng ngời không tì vết của mình. Chính vì vậy bạn luôn cần chăm chút thật cẩn thận cho làn da để da luôn hoàn hảo ngay cả khi ở trạng thái tự nhiên nhất.

Mắt màu mơ chín (màu cam pha nâu)

Màu mắt quả mơ chín (sự kết hợp giữa hai màu cam, nâu) đang trở thành một người bạn đồng hành mới với kiểu trang điểm tự nhiên bên cạnh những màu môi đậm cổ điển. Kiểu trang điểm này đã xuất hiện trong nhiều buổi trình diễn như: Altuzarra, Christian Siriano, Adam Selman và Alice – Olivia. Đặc biệt, trong chương trình của Altuzarra, chuyên gia trang điểm Tom Pecheux còn tạo nên điểm nhấn bởi màu son môi đỏ bị cháy. Một lưu ý nho nhỏ cho các quý cô, để có được đôi môi đều màu hãy sử dụng đầu ngón tay tán son.

Bài viết cùng chuyên mục