T2, 04 / 2020 2:05 chiều |

(Làm Đẹp)

– Lông nách, mùi hôi… dưới cánh tay sẽ được giải quyết triệt để chỉ bằng những cách đơn giản tại nhà.

Lông mới mọc ngắn và cứng đơ

tẩy lông nách
Waxinglà một trong các phương pháp triệt lông hiệu quả.

Những sợi lông mảnh, nhỏ và cứng đơ dưới nách không chỉ gây bức bối khó chịu mà còn cản trở việc mặc đẹp của bạn. Waxing là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp vùng lông ở đó mọc ra mỏng hơn, lớp da dưới cánh tay mềm mại và công dụng có thể kéo dài tới sáu tuần. Ngoài ra, waxing thường xuyên, lông sẽ yếu đi và theo thời gian sẽ mọc thưa thớt dần với tốc độ rất chậm.

Tẩy lông nách

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Phèn chua

tẩy lông nách
Phèn chua thường được dùng để khử mùi hôi ở tay, chân và đặc biệt là vùng nách.

Phèn chua thường được dùng để khử mùi hôi ở tay, chân và đặc biệt là vùng nách nhờ vào khả năng sát trùng, khử mùi và diệt khuẩn cao. Tùy theo mức độ “rau mùi”, các bạn có thể áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua khoảng 2 – 3 lần/tuần. Với cách này, chúng ta chỉ cần dùng phèn chua đã được rang và tán mịn để xát vào vùng nách sau khi tắm xong.

Trị mụn ở nách

Chườm một khăn bông nhúng vào nước muối ấm lên vùng da bị mụn nhọt. Bạn nên chườm trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để giúp mụn nhọt có thể vỡ ra và nhanh ráo hơn.

Bài viết cùng chuyên mục