T7, 06 / 2020 11:44 sáng |

(Làm Đẹp)

– Lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý là cách để giảm eo cấp tốc.

Sự trợ giúp từ nước

giảm eo
Hãy uống 1 cốc nước trước bữa ăn và bạn sẽ không còn cảm thấy đói.

Hãy uống 1 cốc nước trước bữa ăn và bạn sẽ không còn cảm thấy đói. Hoặc trong một bữa tiệc, bạn hãy luôn giữ trên tay một cốc nước, dù nó không thể thay thế toàn bộ bữa ăn của bạn, nhưng ít nhất nó sẽ ngăn cản việc bạn nhâm nhi coctail một cách không giới hạn.

Cuối cùng, hãy luôn giữ cơ thể tươi mới nhờ nước, nước giúp đào thải độc tố của cơ thể. Và hãy tự nhủ rằng: tôi sẽ phải tập luyện nhiều hơn, lâu hơn nếu tôi không uống nước.

Nhảy dây

Đốt cháy 340 kcal trong 30 phút. Đây là một cách hiệu quả giúp bạn

giảm béo

và là bài tập ưa thích của các vận động viên đấm bốc. Để có hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng dây nhảy có tay cầm có thể kéo căng đến dưới nách khi đứng ở giữa sợi dây. Lưu ý là khi nhảy hai bàn chân hơi cách xa một chút, thẳng lưng và giữ mỗi bước nhảy gần mặt đất.

Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên xen kẽ tốc độ từ chậm đến nhanh và ngược lại; nhảy một chân sau đó chuyển sang nhảy 2 chân hoặc nhảy dây trong khi chạy bộ.

Bổ sung thêm chất xơ vào thực đơn

giảm cân

Tại sao nên bổ sung chất xơ vào chế độ ăn giảm cân? Bởi chất xơ sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, ngăn chặn sự hấp thu quá độ của cholesterol, đường, tinh bột. Ăn thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp cơ thể mau no, lâu đói, hạn chế cảm giác thèm ăn. Rau xanh, trái cây, bạn nên cho thêm vào thực đơn của mình. Những rau củ quả càng đậm màu càng chứa nhiều dưỡng chất. Đó là bí quyết ăn để bạn giảm cân nhanh và tốt cho sức khỏe.

Bổ sung thực phẩm chứa nhiều protein

Thực phẩm chứa nhiều protein sẽ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, giúp bạn có cả giác no và no lâu khi ăn để hạn chế việc hấp thụ thêm nhiều chất béo khác. Thực phẩm chứa protein cũng giúp cơ săn chắc, khỏe mạnh hơn. Thịt nạc, cá, giá đỗ, đậu nành… là những thực phẩm chứa protein bạn nên bổ sung vào thực đơn giảm cân để giảm cân nhanh và khỏe mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục