CN, 07 / 2020 7:53 chiều |

(Làm Đẹp)

– Giảm mỡ bụng không hề khó như những gì chị em vẫn nghĩ đâu. Chỉ cần thực hiện đúng cách là được.

Bí ngòi giúp giảm mỡ bụng

giảm mỡ bụng
Bí ngòi chứa nhiều riboflavin, một loại vitamin B cần thiết để sản xuất hồng cầu máu và chuyển đổi carbohydrates thành năng lượng, giúp bạn

giảm cân

nhanh hơn.

Bí ngòi được thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 8. Bí ngòi chứa nhiều riboflavin, một loại vitamin B cần thiết để sản xuất hồng cầu máu và chuyển đổi carbohydrates thành năng lượng, giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Nên chọn loại nặng tay, mềm có lớp vỏ không bị mụn đốm, có các vạch dải vàng nhạt. Bí nhỏ ngọt, ngon hơn. Bạn có thể để dưa trong túi nhựa bỏ tủ lạnh đến 5 ngày.

Xây dựng các công thức

nấu ăn

với mướp đắng

Hãy làm các

món ăn

với hàm lượng calo thấp và dễ no như súp rau hoặc món hầm. Hoặc bạn có thể kết hợp ăn kèm với protein như cá, ức gà, các loại thịt nạc bỏ phần mỡ và da. Một phần ăn mướp đắng chỉ chứa khoảng 1,6 – 3,5g cacbonhydrate, vì vậy bạn có thể thực hiện chế độ ăn low-carb với mướp đắng để nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Ghi

nhật ký

chế độ ăn uống

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người theo dõi các thực phẩm họ ăn bằng cách viết ra có xu hướng giảm cân nhanh hơn, và duy trì độ giảm ổn định hơn so với những người không. Điều này một phần là do thực tế là bạn chăm chỉ quan sát theo dõi sẽ tạo cho bạn một áp lực là phải nghiêm túc tuân theo chế độ và phải giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng. Một số ứng dụng trên

điện thoại

thông minh hoặc một số web chuyên về mảng chăm sóc sức khỏe có thể sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong khoản theo dõi các loại thực phẩm bạn ăn và cho phép bạn tìm kiếm số lượng calo của các loại thực phẩm khác nhau và lập ra một chế độ ăn uống phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục