CN, 07 / 2020 7:21 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn có thể xuống cân cấp tốc tại nhà mà không hề tốn chút sức lực nào.

Ăn chất béo lành mạnh

ở đâu

?

giảm cân
Bạn có thể tự

giảm cân

tại nhà một cách khoa học.

Chất béo bão hòa là chất béo lành mạnh. Nó là chất béo ổn định khi được đun nóng mà không bị thay đổi tính chất. Chất béo này nằm trong các loại  dầu dừa, bơ và bơ sữa bò.  Ngoài ra còn có dầu olive nhưng nó là chưa ổn định so với các loại trên vì no vẫn nằm trong chất béo không bão hòa đơn nên không nên dùng trong

nấu ăn

với mục đích giảm cân.

Chủ yếu uống nước

Các loại nước như nước tăng lực, sinh tố hoặc bia đều chứa tối thiểu 100 calo trở lên. Một số loại chất lỏng khác có thể chứa hàm lượng muối và carbonhydrate cao khiến cơ thể bạn giữ nước, làm bạn nặng nề hơn.

Nước lọc bình thường không chứa calo, không chứa carbonhydrate, ít hoặc không chứa muối. Uống nhiều nước sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân rất hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy nước trắng khá nhạt nhẽo thì có thể cho vào cốc nước một chút chanh hoặc lá bạc hà.

Không ăn tinh bột

Bạn hãy cắt giảm tất cả các sản phẩm ngũ cốc – như gạo trắng, mì ống, bánh sandwich. Thực phẩm chứa nhiều tinh bột là những thực phẩm gây đầy hơi, chúng gây chướng xung quanh bụng của bạn.

Bạn có thể thay thế những thực phẩm nói trên bằng sản phẩm bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, rau quả. Ban nên có sự kết hợp và thay đổi linh hoạt để ăn đỡ ngán, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt gà sẽ trở thành món salad gà rau xanh. Các loại tinh bột phức tạp từ các loại rau tiêu hóa chậm hơn, vì vậy bạn cũng không bị mau đói. Rau chứa nhiều nước rất tốt cho quá trình giảm cân.

Hóp bụng thường xuyên

Theo các chuyên gia, hóp bụng là lúc các cơ bụng hoạt động và cần năng lượng để thực hiện điều này. Như vậy, cơ thể sẽ điều động năng lượng tới khu vực này để thực hiện động tác. Điều này sẽ hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, mỡ sẽ chuyển hóa thành năng lượng để giúp cơ thể tiến hóp bụng. Làm điều này thường xuyên sẽ giúp bạn sớm có vòng eo săn chắc và thon gọn.

Bài viết cùng chuyên mục