T6, 08 / 2023 2:02 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bắp tay là nơi nhiều chị em cảm thấy khó giảm mỡ nhất khiến họ mất tự tin khi diện váy hở vai.

Uống trà xanh

giảm mỡ bắp tay
Uống trà xanh là cách giúp bạn giảm mỡ bắp tay

Bạn chỉ cần uống trà xanh mỗi ngày thay thế việc uống nước lọc hay uống nước có gas mỗi khi khát vừa

giảm béo

bắp tay hiệu quả, vừa chống lão hóa và làm đẹp da.

Bổ sung đủ lượng nước hằng ngày

Bổ sung đủ lượng nước là 2 lít mỗi ngày không chỉ giúp giảm béo nhanh hơn mà đây còn là cách giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả. Bổ sung đủ nước cho cơ thể giúp quá trình trao đổi chất được hoạt động tốt hơn và đốt cháy được lượng mỡ thừa không cần thiết có trong cơ thể. Uống nước nhiều cũng sẽ giúp da dẻ bạn thêm mịn màng đó. Nhớ đừng để khi nào khát mới uống nước, mà nên phân bổ lượng nước chia đểu trong ngày.

Chế độ ăn uống khoa học

Để giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả, điều quan trọng là bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý như: hạn chế tối đa việc ăn các thực phẩm có khả năng tích mỡ cao như bơ động vật, thực vật và các loại dầu chiết xuất từ rau. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể bằng các thực phẩm như thịt nạc, sữa ít béo, hoa quả, các loại rau xanh, trà xanh… để giảm mỡ ở bắp tay hiệu quả hơn.

Bài tập cho bắp tay gọn

Xoay tròn cánh tay

Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tập với tạ loại nhẹ.

Chống đẩy

Đây là bài tập phổ biến áp dụng được cho cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay mà còn giúp ngực săn chắc nảy nở hơn. Bạn nên thường xuyên áp dụng bài tập này để có đôi tay thon gọn đẹp tự nhiên nhé! Cách tập rất đơn giản, bạn chống hai tay xuống mặt đất, chân duỗi thẳng, mũi chân chống đất rồi từ từ hạ người xuống và tiếp tục nâng người lên. Cứ như thế, bạn tập trong khoảng 10 phút sẽ giúp bắp tay to trở nên đẹp hơn.

Bài viết cùng chuyên mục