T2, 07 / 2020 11:07 sáng | admin

Trang trí bàn tiệc

Nếu hiện tại trong tủ đồ của bạn đang có những chiếc khăn tay, khăn choàng cũ, thì chỉ với một chút biến hóa, bạn có thể biến chúng thành vật trang trí nhà khi có tiệc tùng. Bạn có thể sử dụng chúng thay thay vì sử dụng những dải ruy băng hay giấy màu để trang trí cho bữa tiệc nhỏ của mình thêm vui nhộn. Hãy tìm thật nhiều những chiếc khăn có màu sắc rực rỡ và phong phú, buộc chúng lại rồi giăng lên tường. Sau bữa tiệc, bạn chỉ cần tháo rời chúng ra, giặt lại và tái sử dụng như thường.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 1

Những chiếc khăn được buộc nối với nhau thành dây trang trí đẹp mắt. Bạn có thể kết hợp màu sắc ngẫu hứng mà không cần tuân theo nguyên tắc nào cả.

Bức tường nghệ thuật

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và sống động hơn rất nhiều nếu được trang trí bằng những bức tranh màu sắc tuyệt đẹp. Tuy nhiên, giá thành cho một bức tranh không phải là rẻ. Bạn nghĩ sao về ý tưởng đóng khung những chiếc khăn quàng có họa tiết và màu sắc độc đáo của mình để trang trí nhà. Với cách này này, bạn sẽ sở hữu những bức tranh có một không hai.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 2

Bức tranh tường độc đáo từ chiếc khăn cũ. Bạn có thể xen kẽ nhiều chiếc khăn để tạo thành điểm nhấn độc đáo cho căn phòng.

Rèm rực rỡ

Chất liệu voan mỏng nhẹ ngành bay trong gió sẽ khiến không gian sống của bạn thật lãng mạn và bay bổng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần may đính những chiếc khăn voan cũ của mình cho phù hợp với kích thước của cửa sổ là đã hoàn thành tiện ích này.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 3

Những nếp xếp mỏng của voan sẽ tăng thêm vẻ nữ tính cho căn phòng của bạn.

Ga giường độc đáo

Nếu đã chán những chiếc ga giường may sẵn na ná giống nhau, bạn hãy dành chút thời gian để tự “thiết kế” một chiếc ga độc đáo cho chính mình từ những chiếc khăn tay hay khăn quàng chất liệu cotton. Chọn những chiếc khăn có màu sắc phù hợp rồi may đính lên chiếc ga giường màu trắng sẽ là vật trang trí cực “độc” cho phòng ngủ.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 4

May các tấm khăn cotton lên ga trải giường màu trắng…

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 5

là cách để có những tấm ga mới rực rỡ mà không tốn kém.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 6

Thật đẹp và sáng tạo phải không nào?

Trang trí ghế

Bạn chỉ cần dùng những chiếc khăn choàng dài buộc lên lên tựa ghế để trang trí cho những chiếc ghế thêm bắt mắt. Đây là cách làm siêu đơn giản và nhanh chóng để thêm màu sắc cho phòng ăn của gia đình bạn.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 7

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 8

Tô điểm cho bộ ghế thêm xinh một cách dễ dàng.

Áo mới cho những chiếc gối

Hãy tận dụng những chiếc khăn cũ không còn hợp mốt để điểm tô cho những chiếc gốicũ đơn màu. Cách làm này chỉ tốn của bạn một ít kim chỉ và chút thời gian để khâu những chiếc khăn lên vỏ gối nhưng lại có hiệu quả trang trí nhà tuyệt vời.

"Hô biến" khăn quàng cũ thành vật trang trí nhà cực đỉnh 9
Chỉ với chút tỉ mẩn, chiếc gối nhà bạn trông bắt mắt hơn hẳn.

Bài viết cùng chuyên mục