T7, 06 / 2020 8:04 sáng |

(Làm Đẹp)

– Bác sĩ Charles Runels mới thực hiện liệu pháp nâng ngực bằng cách sử dụng máu tươi.

Mới đây, tiến sĩ-

bác sĩ

Charles Runels người đã nghiên cứu phương pháp làm đẹp da mặt với máu tươi lại tuyên bố có thể dùng máu để bơm ngực.

nâng ngực bằng máu
Nâng ngực bằng máu là phương pháp làm đẹptiến sĩ- bác sĩ Charles Runels.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Charles Runels sẽ trích khoảng 60ml máu từ tay của khách hàng. Sau đó lượng máu sẽ được trích xuất bằng máy móc chuyên dụng. Các tiểu cầu sẽ được tách ra bằng công nghệ kỹ thuật cao. Tiểu cầu tiếp tục được kích thích để sản xuất ra các protein – một yếu tố tăng trưởng mô cơ. Sau đó, chúng được tiêm trở lại vào ngực. Quy trình này gần giống như cơ chế của cơ thể khi làm lành các vết thương nhờ kích thích collagen mới. Ngoài ra việc này còn giúp phát triển mô mỡ, collagen, tăng cường lưu thông máu, giúp bộ ngực đẹp hơn. Liệu pháp nâng ngực này có giá không hề rẻ khoảng 1800USD.

Trước đây, trào lưu trẻ hoá da mặt bằng máu tươi cũng được nhiều Sao đón nhận. Kim Kardashian là một trong những sao rất thích phương pháp làm đẹp này tại một Viện Thẩm mỹ danh tiếng. Các kỹ thuật viên đã sử dụng cây bút chứa 25 đầu kim nhỏ để đưa huyết tương tiểu cầu vào toàn bộ da mặt của cô khiến gương mặt của cô nhòe máu. Chính vì vẻ “máu me” đó mà ở Mỹ, kỹ thuật này còn có nickname là Vampire Facial, Vampire Facelift hay Dracula Therapy (Mặt nạ ma cà rồng).

nâng ngực bằng máu
“Nữ hoàng dao kéo”

Phi Thanh Vân

cũng đã tự lấy máu của mình lọc lại rồi xoa lên mặt.

Tại Việt Nam, “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cũng đã tự lấy máu của mình lọc lại rồi xoa lên mặt. Mặc dù rất đau đớn và hơi kinh dị nhưng để có được làn da trắng đẹp, hồng hào… Phi Thanh Vân sẵn sàng chấp nhận.

Bài viết cùng chuyên mục