CN, 07 / 2020 7:24 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hãy nhanh tay chế biến hỗn hợp dưới đây vừa rẻ tiền lại dễ làm giúp bạn không còn tí mỡ thừa nào trên người!

Nếu bạn muốn

giảm mỡ bụng

mà không phải ăn kiêng thì bạn cần biết ngay tới hỗn hợp vừa dễ làm lại rẻ tiền dưới đây thì mới thành công được, nhưng hãy lưu ý là muốn tiêu mỡ trên cơ thể thì dù dùng cách nào thì cũng cần phải có thời gian nên bạn đừng nóng vội trong quá trình lấy lại vóc dáng của mình nhé!

giảm cân nhanh

Hỗn hợp giúp

giảm cân

nhanh

Thành phần

– 1 trái chanh.

– 1 quả bưởi chua.

– 1 muỗng cà phê vỏ chanh.

– 1 muỗng cà phê quế.

– 2 chén nước ấm (440ml).

Thực hiện

Trộn vỏ chanh và quế với nước ấm rồi ngâm trong 30 phút. Tiếp theo vắt chanh và bưởi vào chung, khuấy đều. Uống mỗi ngày 2 lần, sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ khi bụng đói.

Kiên trì thực hiện trong 10 ngày bạn sẽ thấy sự chuyển biến tích cực của sức khỏe kèm theo thân hình quyến rũ, không còn tí mỡ thừa nào.


Bắp cải luộc

Những cây bắp cải tươi non luôn phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình. Bắp cải là một trong những

món ăn

tác dụng

giảm cân nhanh và hiệu quả thích hợp cho rất nhiều người. Bắp cảo luộc có khả năng detox loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể, đồng thời cung cấp cho cơ thể bạn các sinh tố cần thiết để cơ thể phát triển.

Thành phần chất đạm, chất béo trong bắp cải cũng rất thấp, gần như là không có vì thế bạn có thể hoàn toàn ăn nhiều bắp cải rất ngon mà không sợ béo.

Cách ăn bắp cải luộc phổ biến ở nhiều gia đình là ăn kèm bắp cải luộc với nước mắm trứng. Một quả trứng luộc có thể tạo nên bát mắm trứng đậm đà rất phù hợp khi ăn cùng bắp cải.

Bài viết cùng chuyên mục