CN, 07 / 2020 7:02 chiều | admin

Những cô nàng “trong suốt”

Đây gần như là một phong cách phù hợp với mọi cô gái và hơn nữa, lại rất dễ gây thiện cảm với các chàng trai. Tập trung sử dụng phấn nền cùng tone màu da, bột cho lông mày, phấn má hoặc son màu nude, điểm nhất là đôi mắt với những sợi lông mi được chuốt khéo léo để kéo dài, không bết, tất cả làm nên một gương mặt trang điểm mà như không.


Những thỏi son nude, bút kẻ mắt và phấn má tone màu hồng nhạt, cam là đáp án hoàn hảo cho những bạn gái muốn theo phong cách trang điểm dịu dàng và nữ tính này

Nàng da màu bí ẩn

Những cô nàng da nâu, da màu mới chính là người nắm giữ vẻ đẹp hiện đại, cá tính mà bí ẩn. Thay vì nhiều người nghĩ đó là “yếu điểm”, màu da nâu khỏe khoắn với cách trang điểm nhẹ nhàng mà ấn tượng luôn mê hoặc mọi chàng trai.

Chọn tone màu cho phấn nền trùng với màu da, lông mày để tự nhiên và chỉ tỉa gọn chứ không cắt. Đôi mắt được tập trung với những đường kẻ mắt nước sắc và kéo dài hết đuôi mắt. Sử dụng gam màu nude hoặc tím nhạt cho môi và má.


Chỉ với cây bút kẻ mắt nước và hộp phấn mắt 4 tone màu tím, bạn đã hoàn
toàn tự tin về làn da nâu và phong cách trang điểm giúp bạn tỏa sáng

Sự mê hoặc đến từ những năm 70

Để thật sự sở hữu vẻ đẹp cổ điển, đậm chất “thời đại Jazz” của thập niên 70′ thì bạn hãy chú ý:

– Đôi mắt được kẻ viền mí đậm, cả mí trên và dưới, uốn mi và dùng mascara chải mi để mi đạt hiệu ứng cong cực đại. Có thể gắn từ 1 đến 2 mi giả để tăng thêm độ cuốn hút cho đôi mắt.

– Môi sử dụng son màu hồng cherry, mận chín hoặc đỏ sẫm. Dùng chổi quết sơn theo viền môi mà không dùng chì kẻ. Thay vì dùng son bóng thì chỉ nên sử dụng son dưỡng dạng sáp.


Một cây son hồng cherry hoặc đỏ sậm là bí kíp vàng cho phong cách trang điểm hàng đầu này

Bài viết cùng chuyên mục