CN, 07 / 2020 6:56 chiều | admin

Váy Blue đậm

Đôi môi đỏ

Chiếc váy màu xanh đậm với đôi môi đỏ là sự kết hợp tuyệt vời. Chiếc váy màu xanh đậm của bạn sẽ là “font nền” tuyệt vời cho đôi môi đỏ tỏa sáng. Hãy chọn màu môi đỏ bóng, tươi trẻ và giữ phần còn lại của makeup đơn giản với các sắc màu trung tính, đôi môi của bạn sẽ là điểm nhấn để cuốn hút những cái nhìn ngưỡng mộ từ đám đông.

Màu mắt khói

Thêm một chút sexy cho chiếc váy blue đậm của bạn bằng cách trang điểm màu mắt khói. Chỉ cần sử dụng các gam màu đen, xám và màu than để làm cho đôi mắt của bạn thêm cuốn hút và sexy. Nên nhớ, cần gắn mascara cho hàng mi. Sau khi trang điểm màu mắt khói, phần còn lại của makeup giữ sao cho thật đơn giản. Chọn cọ trang điểm màu hồng mềm mại và son môi màu Nude để hoàn thiện phần makeup tuyệt vời của bạn.

Vẻ đẹp tự nhiên

Đôi khi ít hơn là tốt hơn. Chiếc váy màu xanh sẽ làm bạn càng thêm xinh xắn với phần trang điểm dễ thương và tự nhiên. Hãy thử trang điểm màu mắt bằng màu nâu dịu hoặc màu nâu. Sau đó, thêm mascara màu nâu nếu bạn có mái tóc vàng, nâu hoặc đỏ hoặc mascara màu đen nếu bạn có mái tóc màu đen. Thêm một chút son hồng mềm mại và bạn đã có makeup hoàn hảo với váy blue đậm.

Kẻ mắt nhiều màu sắc

Ai nói bạn không thể phối hợp hài hòa giữa trang điểm và màu váy? Hãy thử chì kẻ mắt màu blue tinh tế cho makeup mắt. Thật ngạc nhiên, giống như bạn đang mang đến một sắc thái, một phong cách thời trang mới. Thêm son môi màu hồng hoặc màu nude, tất cả là những hoàn thiện cuối cùng để bạn trở thành nàng tiên của buổi tiệc.

Bài viết cùng chuyên mục