CN, 07 / 2020 6:58 chiều | admin

Thời gian là mọi thứ

đúng cách chăm sóc sau hình xăm đôi khi đòi hỏi sự hy sinh. Một khi bạn nhận được một hình xăm chân, mang giày là ra giới hạn cho ít nhất một vài tuần. Điều đó có nghĩa bạn có thể sẽ không muốn nhận nó được thực hiện vào giữa mùa đông. Có hai lý do chính tại sao đôi giày được xấu cho một hình xăm chữa bệnh: Một là giày tạo ra ma sát với bề mặt của bàn chân, có thể gây kích ứng hoặc thậm chí loại bỏ một số mực in và để lại cho bạn một hình xăm đã bị mờ. Các vấn đề lớn khác là nó bóp chết các hình xăm, xây dựng mồ hôi và không cho phép nó để thở. Sự kết hợp của kích thích, mồ hôi và thiếu không khí là môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn và nhiễm trùng.

Nếu bạn có một công việc hoặc tham gia các hoạt động yêu cầu bạn phải mang giày hạn chế mỗi ngày, sau đó một hình xăm chân không có thể là một ý tưởng tốt – trừ khi bạn có thể làm điều đó trong thời gian nghỉ khi bạn có ít nhất hai tuần để giữ cho đôi giày đi .

Thời gian cũng đã được xem xét nếu bạn là một tay bơi. Bạn có để có thể ở lại ra khỏi nước trong ít nhất hai tuần, vì vậy bạn cần phải làm việc có khoảng lịch bơi của bạn. Điều tương tự cũng áp dụng đối với du khách và nhân viên cứu hộ những người ngồi trong ánh nắng mặt trời và có thể được gọi nhập vào nước, cả hai đều là xấu trên bất kỳ hình xăm mới.

Những vấn đề kích thước

Kích thước của hình xăm của bạn sẽ có một ảnh hưởng trực tiếp như thế nào đau chân của bạn sẽ cảm thấy sau khi xăm. Nếu bạn chỉ nhận được cái gì đó nhỏ như kích thước của một đồng xu lớn hoặc ít hơn, chữa bệnh của bạn có lẽ sẽ là khá dễ dàng miễn là bạn giữ nó sạch sẽ và cố gắng không mang giày cho một vài tuần. Mặt khác, nếu bạn đang nhận được một cái gì đó lớn hơn kéo dài qua một phần tốt của chân của bạn, đó là khi bạn thực sự sẽ cần phải chú ý đến bài viết này.

Một chân, hai chân

Nếu bạn có kế hoạch nhận được cả hai chân xăm, không làm cả hai cùng một lúc. Bạn sẽ muốn có ít nhất một chân mà không phải là đau đớn để cà nhắc với xung quanh. Một khi bất kỳ sưng lớn và đau đã lắng xuống, sau đó bạn có thể đi trước và có được công việc thực hiện trên các chân khác. Bàn chân của tôi mỗi cần hai phiên để hoàn thành, vì vậy tôi đã đi qua lại giữa chúng, nhưng bạn có thể cũng chỉ cần chờ đợi cho đến khi một là hoàn thành và sau đó bắt đầu các chân khác. Nó thuộc vào bạn

Red Foot, Blue chân

sưng và bầm tím Một số nhỏ là để được mong đợi cho những ngày đầu tiên sau khi xăm. Nó có thể không làm tổn thương nhiều ngày xăm, nhưng ngày hôm sau có thể được khá tàn bạo. Ngay cả khi nó không đau, bạn nên về nhà và ngay lập tức áp dụng băng để hình xăm của bạn sau khi rời cửa hàng. Đặt chân lên và đọc, chơi trò chơi video; bất cứ điều gì để đánh lạc hướng bạn muốn nhận được và di chuyển quá nhiều. Điều đó sẽ bắt đầu bạn tắt trên … ho …. Bàn chân phải. (Ha) Nếu bạn nhấn mạnh vào được và về sau khi chân của bạn đã ký, bạn đang có khả năng sẽ phải trả giá đắt cho nó ngày hôm sau. Tôi không khuyên bạn nên rửa hoặc thuốc mỡ để áp dụng bất cứ hình xăm của bạn vào ngày này đầu tiên. Chỉ cần cung cấp cho nó một thời gian để bình tĩnh lại, nếu bạn đã đi đến một nghệ sĩ có uy tín sạch, sau đó họ đã được rửa sạch nó và áp dụng thuốc mỡ trước khi gửi bạn ra ngoài cửa và bạn sẽ bị phạt cho đến sáng hôm sau.

Dễ dàng nào Nó

Khi đó là thời gian để bắt đầu rửa hình xăm chân của bạn, điều quan trọng để được nhẹ nhàng. Sử dụng duy nhất của bạn trong tay, áp dụng một lượng nhỏ chất tẩy rửa nhẹ (không có mùi thơm, hóa học phí) để hình xăm và từ từ làm việc các chất tẩy rửa vào hình xăm với một chuyển động vòng tròn. Rửa sạch với nước mát. Trong khi bạn đang rửa hình xăm của bạn, bạn có thể cảm thấy một cái gì lầy nhầy trên bề mặt – đó là huyết tương, và bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nó hoàn toàn biến mất trước khi bạn hoàn tất rửa. Hãy áp dụng nước lạnh và làm cho chuyển động tròn với bàn tay của bạn cho đến khi bạn không cảm thấy trơn plasma nữa. Nếu bạn không, huyết tương khô trên bề mặt của da như vảy và nó có thể rất đau đớn.

Một khi hình xăm của bạn được sạch sẽ, bạn sẽ cần phải áp dụng cái gì đó để giữ cho nó ẩm – hoặc thuốc mỡ hoặc kem dưỡng da. Đó là khá nhiều vấn đề ưu tiên miễn là bạn chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn sử dụng không có bất kỳ loại nước hoa hoặc hóa chất mạnh. Sự hiện diện của petrolatum như một thành phần đã được tranh luận trong nhiều năm về việc có hay không nó thực sự có thể vẽ mực xa xăm. Kinh nghiệm cá nhân và tuân giữ của tôi làm cho tôi tin rằng một lượng nhỏ petrolatum là không sao (dầu khí thẳng thạch, tuy nhiên, là không) và rằng đó là sử dụng quá nhiều sản phẩm như vậy thường gây ra vấn đề.Người có xu hướng muốn số nhiều những thứ trên đường quá dày, và đó là khi mất mực in có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, đây là quy tắc của tôi đối với thuốc mỡ / kem dưỡng ẩm áp dụng: áp dụng một chiếc áo khoác mỏng, chà trong tốt với các ngón tay của bạn, và sau đó đi bằng khăn giấy sạch và tắt thoa bất cứ điều gì vẫn còn. Hình xăm của bạn không nên xem bóng khi bạn đang làm.

Pump It Up

Sưng ở bàn chân thường do giữ nước và lưu thông kém. Những người mang thêm trọng lượng hoặc bị rối loạn mà làm chậm sự lưu thông của máu có nguy cơ cao nhất của bàn chân sưng nặng. Uống nhiều nước (ít nhất là một gallon một ngày) và cơ thể của bạn sẽ cho phép bạn xóa sạch các nước thay vì lưu trữ nó. Hãy nâng bàn chân của bạn và áp dụng các băng khi cần thiết – bạn có thể cần phải làm điều này cho một giờ một ngày trong một tuần, và đó là okay.

Ngay cả khi bạn đã có chân cao, điều quan trọng để duy trì lưu thông tốt. Dòng chảy của máu đúng và phân phối ôxy đóng một vai trò rất lớn trong cách nhanh chóng hình xăm của bạn sẽ chữa lành. Do máy bơm chân, nâng chân, crunches, nâng cánh tay và bất cứ điều gì khác bạn có thể làm để có được trái tim của bạn đập ngay cả trong khi ngả.

Khi để trở thành liên quan

Sưng, đỏ, bầm tím và đau là bình thường đối với tất cả các hình xăm chân trong những ngày đầu tiên. Nếu nó không giảm bớt sau khi bốn hoặc năm ngày, hoặc nếu nó đã giảm dần nhưng sau đó đã trở thành đau đớn và sưng lên một lần nữa, nó có thể là thời gian để gặp bác sĩ. Hình xăm chân rất dễ bị vi khuẩn xâm lược – chúng thấp xuống đất và tiếp xúc với nồng độ rất lớn của các vi khuẩn xấu. Nếu chân bạn không nhận được lưu thông tốt, một nhiễm trùng nhỏ có thể biến xấu rất nhanh chóng. Một chuyến viếng thăm bác sĩ – ngay cả khi bạn không có bảo hiểm – bạn sẽ chi phí ít hơn rất nhiều so với một chuyến thăm bệnh viện sau này.

Ba là số Magic

Phải mất ba tháng đối với da người để hoàn toàn khôi phục lại bản thân sau khi xăm. Trong thời gian đó, nó tích tụ hàng triệu tế bào bao phủ trên mực đó là được cấy ghép bên dưới.Cho đến khi quá trình được hoàn thành, hình xăm của bạn là dễ bị tổn thương. Sau hai tuần đầu tiên quan trọng, bạn có thể bắt đầu mang giày khi cần thiết nhưng bạn vẫn cần cho bé hình xăm của bạn. Nhận những đôi giày ra càng sớm càng tốt và sau đó rửa sạch và xử lý hình xăm ngay lập tức. Giữ nó ra khỏi ánh nắng mặt trời càng nhiều càng tốt, và áp dụng kem chống nắng mạnh mẽ nếu bạn cần để lộ đôi chân của bạn đến các yếu tố. Ma sát và tia UV vẫn có thể gây ra fading nghiêm trọng, vì vậy cho đến khi nó được ba tháng, bạn cần phải cẩn thận.

Bài viết cùng chuyên mục