T6, 08 / 2023 1:48 chiều |

Nói đến tình dục và tình yêu nam nữ, rất nhiều ý kiến cho rằng họ tìm thấy sự đơn giản ở người đàn ông và tính phức tạp từ phía người phụ nữ. Từ đó, xét một cách logic (có thể không chính xác), tán tỉnh đàn ông cũng không có gì khó, chỉ cần một cái chạm nhẹ vào vai hay một cái gật đầu đồng ý đến một khách sạn gần nhất cùng chàng. Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không? Làm sao để biết chàng không thích mình? Làm sao để biết người ấy yêu mình

Chỉ cần chào hỏi

Nếu bạn cảm thấy mình là một phụ nữ không giỏi tán tỉnh người khác thì cũng đừng nên lo lắng quá. Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, phần lớn nam giới thích những cử chỉ hết sức đơn giản mà chân thành xuất phát từ phía người phụ nữ. Chẳng cần phải đau đầu để nghĩ ngợi xem làm cách nào để làm quen với chàng một cách “tình cờ” nhất: ngáng chân hay cố tình va phải chàng? Tất cả đều vô nghĩa.

Bạn chỉ cần tiến đến phía chàng, chào hỏi và đừng quên nở một nụ cười thật thân thiện nhé

Trêu chọc chàng

Bạn có thể trêu chọc để gợi mở cuộc nói chuyện nhưng đừng đi quá đà nếu không vô tình bạn sẽ xúc phạm chàng. Nói cách khác, để gây ấn tượng với chàng, đừng nên nghiêm túc quá, hãy tỏ ra hóm hỉnh, tinh nghịch một chút. Chàng sẽ thích “chiêu” này của bạn đấy.

Bạn có thể chế giễu chàng, nhưng nhớ là phải hết sức tinh tế giống như bạn đang nói đùa, đảm bảo sẽ không làm tổn thương anh ta. Không những thế, anh ta còn cảm thấy bạn là một cô gái cũng thú vị đấy chứ!

Hãy lắng nghe khi chàng nói

Sau khi bạn đã thực hiện bước đầu tiên là chào hỏi, cuộc trò chuyện tiếp theo đó giữa hai người là rất quan trọng. Điều bạn cần làm là lắng nghe những gì chàng nói. Một anh chàng đã từng tâm sự: “Tôi không thích chút nào khi nói chuyện với một cô gái mà cô ấy gần như không chú ý gì đến những lời nói của tôi”.

Một quy tắc giao tiếp dành cho phái nữ đó là: Hãy đưa ra thật nhiều câu hỏi, đừng là người chỉ ngồi đó và trả lời những câu hỏi của chàng. Đàn ông thích sự cởi mở và thích nghe những câu chuyện thú vị của bạn (ngay cả khi bạn không phải là một cô gái thông minh).

Quan tâm đến chế độ tập luyện của chàng

Sau khi đã chọc vui chàng và hai người đã bắt đầu một cuộc trò chuyện gợi mở, hãy hướng mắt về phía chàng và hỏi “Anh có tập thể hình không đấy? Trông anh thật tuyệt!” . Đàn ông không phải là một ngoại lệ đâu bạn ạ, họ cũng thích những lời khen ngợi. Ngay cả khi lời khen của bạn chỉ mang tính “hình thức”, không đúng với sự thật thì bạn cũng đã chiếm được cảm tình của chàng rồi.

Đàn ông thích những cái “đụng chạm”

Nhưng bạn nên nhớ rằng: Đó chỉ là những cái đụng chạm hết sức “nhẹ nhàng” thôi. Hãy giả vờ như “vô tình” chạm nhẹ vào cánh tay, chân hay eo lưng của chàng. Đàn ông vốn thích những cô gái yếu ớt và mỏng manh, nếu bạn quá “vồ vập” sẽ làm chàng sợ mà chạy mất dép.

Bài viết cùng chuyên mục