T6, 08 / 2023 1:33 chiều | admin

Công thức 1: Khoai lang và bia

Luộc một củ khoai lang cỡ vừa, sau đó nghiền mịn, trút ra chén. Tiếp tục hòa 2 thìa bia vào chén khoai đã nghiền để tạo thành một hỗn hợp sệt sệt.

Quét trực tiếp hỗn hợp trên mặt và cổ, đợi trong vòng 15 phút để hỗn hợp phát huy tác dụng giữ ẩm cho da. Cuối cùng xả sạch với nước ấm, lau khô và thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên để giúp da luôn sạch sẽ và mịn màng.

Công thức 2: Trứng và mật ong đông lạnh

Mục tiêu công thức đắp mặt này muốn tác động đến là làn da khô. Để chuẩn bị, bạn cần 1 quả trứng gà, nửa chén dầu dừa và một thìa cà phê mật ong.

Đập trứng và một chiếc bát nhỏ và đánh bông. Tiếp tục trút dầu dừa và mật ong vào bát và đánh bông cho đến khi hỗn hợp đạt được độ sánh như sốt mayonnaise.

Đặt lõi của cuộn giấy vệ sinh thẳng đứng vào lòng một chiếc bát sạch. Đổ hỗn hợp vừa trộn được vào trong lõi giấy và cho vào ngăn đá để qua đêm.

Khi sử dụng, bóc một phần lõi giấy và thoa đều hỗn hợp đông lạnh lên toàn bộ khuôn mặt (giống như khi bạn tô son môi). Một lõi giẫy chứa hỗn hợp này có thể sử dụng được trong nhiều lần. Công thức đắp mặt này hợp nhất cho những làn da bị cháy nắng.

Bài viết cùng chuyên mục