CN, 07 / 2020 9:08 chiều |

Một trong những điều làm tiệc cưới của bạn trở nên nổi bật và đáng nhớ chính là những bài hát. Do đó, việc lựa chọn thể loại nhạc rất quan trọng vì nó thiết lập nên tâm trạng, không khí cho ngày đặc biệt trong đời bạn. Bạn muốn bày tỏ cảm xúc và tính cách của mình, không có gì tốt hơn là thông qua âm nhạc. Đó cũng là lý do tại sao bạn cần phải dành phần lớn thời gian để lựa chọn phần âm nhạc một cách kỹ càng nhất. Hôm nay, Phunungaynay.net xin chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi chọn phong cách âm nhạc cho tiệc cưới của mình. Cách bó hoa hồng tròn Cách cắm hoa để bàn Hướng dẫn mẫu cắm hoa cúc đẹp

Chọn các bài hát phù hợp với chủ đề của tiệc cưới

huonghoang90/huonghoang90201152017327595_0.jpg

Nếu trong trường hợp đã lựa chọn một chủ đề cụ thể cho tiệc cưới như phong cách bãi biển, gam màu nhiệt đới, hay kiểu cổ điển, bạn nên cố gắng tìm kiếm thể loại âm nhạc phù hợp với chủ đề đó. Chắc chắn rằng bạn không muốn gây nhầm lẫn cho các vị khách về chủ đề cũng như không khí của tiệc cưới.

Cẩn thận trong việc lựa chọn bài hát để hai bạn khiêu vũ

huonghoang90/huonghoang90201152017332376_0.jpg

Điệu khiêu vũ của cặp đôi uyên ương là sự kiện được mong chờ nhất trong tiệc cưới, do đó bạn cần chuẩn bị chu đáo và kỹ càng cho nhạc khiêu vũ. Hãy chọn bài hát có ý nghĩa nhất đối với hai bạn, có thể là giai điệu ngọt ngào của tình yêu hoặc những vũ điệu vui tươi của cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tốt hơn hết là bạn nên xem trước lời của bài hát trước khi quyết định chọn nó. Và bạn cũng nên luyện tập kỹ để có thể theo kịp nhịp điệu của bản nhạc.

Chú ý đến cảm xúc của các vị khách

huonghoang90/huonghoang90201152017335330_0.jpg

Ngày cử hành hôn lễ được coi là ngày của riêng hai bạn. Tuy nhiên, vì bạn mời khách đến chung vui và chúc mừng cho sự kiện tuyệt vời này, do đó, hãy chú ý đến thể loại âm nhạc mà các vị khách mong muốn. Bạn nên chọn những bản nhạc có thể khiến cho các vị khách cảm thấy thoải mái và vui vẻ để cùng tận hưởng ngày trọng đại này.

Hãy bàn bạc với cha xứ

huonghoang90/huonghoang9020115201733517_0.jpg

Nếu lễ cưới được tổ chức trong nhà thờ, bạn nên thảo luận danh sách các bản nhạc đã chọn với cha xứ vì đôi khi nó không phù hợp với quy định của nơi tổ chức tiệc cưới. Hãy làm điều này càng sớm càng tốt vì biết đâu được, cha xứ có thể gợi cho bạn một vài ý tưởng tuyệt vời thì sao.

Chọn một bài hát đặc biệt cho mỗi thời điểm quan trọng

huonghoang90/huonghoang90201152017337720_0.jpg

Sau khi lên kế hoạch cho những quy trình hay lễ nghi được tổ chức trong tiệc cưới, hãy chọn bài hát phù hợp với mỗi sự kiện quan trọng. Có thể là khi cùng bố tiến lên lễ đường hoặc giây phút vợ chồng bạn cùng thề ước và trao nhẫn cho nhau cũng như thời điểm tung hoa cưới…, âm nhạc sẽ tạo thêm điểm nhấn cho những sự kiện trọng đại trên.

Hát hoặc chơi một bản nhạc

huonghoang90/huonghoang90201152017339814_0.jpg

Hãy xem xét điều này nếu bạn muốn tạo nên một đám cưới “có một không hai”. Bạn có thể thử viết lại lời của bài hát yêu thích bằng ngôn từ riêng của mình để làm cho nó có ý nghĩa hơn. Một bản song ca của bạn và chồng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Tốt hơn hết là hãy thử sáng tác một bản nhạc dành cho người bạn đời và hát nó trong ngày cưới. Điều này sẽ khiến cho tiệc cưới của bạn thêm phần độc đáo và là một ngày đáng nhớ không chỉ đối với cắp đôi uyên ương mà còn với cả các vị khách mời.

Bài viết cùng chuyên mục