T6, 08 / 2023 1:35 chiều |

Chẳng cần tới salon làm móng chuyên nghiệp, chị em hoàn toàn có thể làm mới cô nàng móng tay bằng cách sơn móng tay nhẹ nhàng, nữ tính ngay tại nhà. Hướng dẫn những mẫu nail đẹp mà đơn giản Hướng dẫn bài tập giảm cân, eo nhỏ, tay chân thon nhỏ Hướng dẫn bài tập gập bụng cho vòng eo cả XX và XY

Chuẩn bị

Đừng bao giờ bỏ qua khâu chuẩn bị trước khi bắt đầu sơn móng tay vì chúng sẽ đảm bảo cho bạn có một bộ móng tay hoàn hảo.

Lúc này, bạn nên loại bỏ màu móng cũ bằng cách sử dụng miếng vải hoặc bông được ngâm trong dung dịch tẩy móng tay.

Cắt tạo hình móng

Cắt móng tay của bạn để có những hình dạng và chiều dài móng tay bạn mong muốn. Bạn có thể cắt móng tay thành hình vuông hoặc móng tay tròn, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân bạn.

Làm mềm và dưỡng móng

Thoa lớp biểu bì móng với dầu ô liu hoặc một chút kem dưỡng da để làm mềm các điểm biểu bì da thô ráp. Sau đó, cắt các lớp biểu vì này một cách cẩn thận và khéo léo tại nhà.

Chọn màu sắc

Các gam màu trung tính như trắng, màu ngà, màu be, màu sữa, hồng nhạt sẽ luôn mang lại sự nữ tính, dịu dàng cho đôi bàn tay của bạn.

Chọn màu sơn lót

Áp dụng một lớp sơn lót cho móng tay trước khi bạn áp dụng bất kỳ sơn đánh bóng móng tay nào. Đây là một trong những lời khuyên để giúp việc sơn móng tay tại nhà không bị vỡ hoặc đổi màu. Nó cũng giúp việc đánh bóng móng tay hoàn hảo hơn.

Chú ý đến phần đầu móng tay

Để đạt được các đầu trắng một cách hoàn hảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các tấm móng tay giả mỏng. Bạn có thể mua chúng tại các hiệu thuốc và siêu thị, hoặc các cửa hàng bán văn phòng phẩm.

Những tấm móng tay giả này có độ dài thế nào phụ thuộc vào độ dài móng tay bạn. Áp dụng lớp sơn móng màu trắng trên đầu móng tay. Sau khi khô, cẩn thận loại bỏ các tấm móng tay giả và loại bỏ bất cứ chất kết dính nào còn lưu lại trên móng với một tăm bông nhúng cồn.

Sơn bóng lên bề mặt

Khi những chiếc móng tay đã sơn được sấy khô, bạn nên áp dụng màu sơn bóng trung tính hoặc màu hồng lên trên cùng để cho có được bộ móng tay thanh lịch và nhã nhặn lại cực kỳ bền màu.

Bài viết cùng chuyên mục