T3, 07 / 2016 7:19 chiều |

(Làm Đẹp)

– Hãy hút hồn phải mạnh với kiểu tóc đẹp dành cho cô nàng mặt tròn – cùng tìm hiểu ngay!

Gương mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Với gương mặt bầu bình bạn trông thật dễ thương và trẻ trung. Tuy nhiên người sở hữu gương mặt tròn thường phải phân vân rất nhiều khi chọn kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc nào che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của gương mặt tròn ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý kiểu tóc phù hợp cho gương mặt tròn !

làm đẹp
Gương mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á.

Thế nào là gương mặt tròn ?

– Chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau

– Không có xương gò má nhô cao , hai má tròn đầy , cằm tròn

– Chiều rộng của khuôn mặt ở các điểm cao nhất trên xương gò má với băng đo tạo thành một đường thẳng trên sống mũi.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên mềm mại và nữ tính là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng sở hữu gương mặt tròn mũm mĩm.

Những lọn tóc xoăn tự nhiên mềm mại được buông xỏa ôm nhẹ lấy một phần gương mặt cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Tóc tỉa tầng

làm đẹp

Mặt tròn phù hợp với kiểu tóc bất cân xứng, kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau. Bạn sẽ trông thật tự nhiên với các tầng tóc dài, ngắn khác nhau. Tầng tóc ngắn nhất nên đến cằm để ôm lấy khuôn mặt của bạn và tầng dài nhất thì tùy theo độ dài mái tóc mà bạn thích. Bên cạnh đó, với kiểu tóc tỉa tầng bạn có thể lựa chọn làm thằng hoặc ép phồng.

Tóc mái ngang

tóc mái ngang

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh kết hợp mái ngang hay biến tấu của mái ngang như mái chạm mi, mái thưa,… là lựa chọn đầy thú vị giúp nàng có gương mặt tròn thêm nổi bật và cuốn hút.

Hy vọng sau khi tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất hè 2016 cho gương mặt tròn to dưới đây các nàng đã có thể lựa chọn cho bản thân một phong cách thật phù hợp giúp tôn lên nét đẹp cuốn hút sành điệu của mình. Chúc các bạn luôn đẹp tự tin với kiểu tóc ấn tượng của mình.

Bài viết cùng chuyên mục