CN, 07 / 2020 7:29 chiều |

(Làm Đẹp)

– Dùng bàn chải đánh răng để làm đẹp rất tiện lợi chị em tận dụng chúng nhé!

Làm highlight cho tóc

lamg đẹp với bàn chải đánh răng
Một trong những cách đơn giản và dễ nhất để làm highlight cho tóc là dùng bàn chải đánh răng.

Một trong những cách đơn giản và dễ nhất để làm highlight cho tóc là dùng bàn chải đánh răng. Lấy tay chọn một dải tóc cần highlight và giữ thật chặt. Nhúng bàn chải vào dung dịch nhuộm tóc rồi phủ lên dải tóc làm màu highlight. Sử dụng cách này, bạn vừa tiết kiệm được tiền, vừa có thể thử nghiệm nhiều màu tóc khác nhau ngay tại nhà.

Loại bỏ cặn bẩn ở kẽ móng tay, móng chân

Bạn có bộ móng dài và bị tích tụ chất bẩn ở kẽ móng sau khi làm những công việc bụi bặm? Hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ chải vào kẽ móng, lớp lông mềm mại của nó sẽ nhanh chóng lấy đi bụi bẩn.

Làm nail

Có hai cách để sử dụng bàn chải đánh răng khi làm móng. Một là quét những chất bẩn dưới móng tay, giữ móng được sạch sẽ, hai là bóc đi những lớp da chết.

Dưỡng môi

Một đôi môi mềm mại và

gợi cảm

cần được chăm sóc thường xuyên và một chiếc bàn chải là công cụ cần thiết. Dùng bàn chải lông mềm nhúng trong kem dưỡng da và chà nhẹ nhàng lên môi theo những vòng tròn. Không được đẩy hay kéo vì môi rât nhạy cảm. Chị em ai cũng muốn một cái bĩu môi hờn dỗi thật hoàn hảo, chứ không muốn môi mình trông như vảy cá.

Làm bóng móng tay

Dùng bàn chải chà nhẹ móng tay mỗi ngày để móng sáng bóng, khỏe mạnh. Có thể nhúng với một ít nước chanh để chữa móng ố vàng.

Làm giảm rụng tóc

Dùng bàn chải đánh răng chải từ ngọn tóc đến chân tóc mỗi tối sẽ làm giảm rụng tóc, hỗ trợ tóc mọc dài và dày.

Bài viết cùng chuyên mục