T4, 07 / 2016 11:07 sáng |

Các nhà biên kịch và đạo diễn Hàn Quốc khai thác đề tài “Ăn cơm trước kẻng” với rất nhiều góc độ rất thú vị. Từ một siêu sao, một giám đốc thành đạt cho đến kẻ vô gia cư khi lâm vào tình cảnh này thì cuộc sống hiện tại đều bị xáo trộn. Những cặp đôi sao Việt “chồng xấu vợ xinh”? 20 mỹ nhân Việt sở hữu sắc đẹp ‘mẹ cho’ Bộ ảnh Chibi cực yêu của sao Việt và các hot teen

I do, i do

Giám đốc, nhà thiết kế giày danh tiếng Hwang Jin Ah (Kim Sun Ah) trong 1 đêm say rượu đã lỡ có thai với anh chàng vô gia cư Park Tae Kang (Lee Jang Woo).

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Một đêm lầm lỡ đã làm thay đổi cuộc đời của Jin Ah và Tae Kang

Cuộc sống, sự nghiệp của cô đảo lộn hoàn toàn khi quyết định giữ lại đứa bé. Hwang Jin Ah chấp nhận đánh đổi vị trí Tổng giám đốc mà cô hằng mơ ước và từ bỏ luôn công việc mình yêu thích để bảo về những người cô yêu quý.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Và tình yêu bắt đầu từ những ràng buộc của số phận

Nhưng cuộc đời vẫn không chịu tuân theo những dự định của cô, tình yêu mãnh liệt của Park Tae Kang đã chinh phục được trái tim kiêu kì và khắt khe của cô. Mang thai vì lầm lỡ nhưng tình yêu họ dành cho đứa con và dành cho nhau sau đó vô cùng chân thành

Phẩm chất quý ông

Tình yêu mặn nồng của kiến trúc sư mỹ nam Kim Do Jin (Jang Dong Gun) và cô giáo xinh đẹp Seo Yi Soo (Kim Ha Neul) bỗng nhiên tan vỡ khi đứa con trai 19 tuổi của Do Jin xuất hiện. Mối tình đầu của Kim Do Jin đã mang thai và lặng lẽ sinh con vì quá sợ hãi nên không cho anh biết. Mấy năm sau, cô dẫn con trai về gặp bố, nhưng chứng bệnh mất trí nhớ ngắn hạn của Do Jin làm anh lỗi hẹn

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Cậu con trai 19 tuổi Colleen (Jong Hyun – CN Blue) về Hàn Quốc tìm bố

Và bí mật về cậu con trai mãi đến khi cậu nhóc Colleen đã trở thành chàng thanh niên 19 tuổi trở về Hàn Quốc tìm bố thì Do Jin mới vỡ lẽ và lâm vào cảnh oái ăm phải lựa chọn giữa Seo Yi Soo và con trai.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng' Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Do Jin phải lựa chọn giữa tình yêu và con trai

Vì muốn chuộc lại lỗi lầm của tuổi trẻ Do Jin quyết định bù đắp, chăm sóc cho cậu con trai mà anh không hề biết đến 19 năm qua. Anh cũng không muốn biến người anh đang yêu thành 1 cô gái khiếm khuyết vì hẹn hò với người đàn ông đã có con cho nên đã chọn cách chia tay.

Oh! My lady

Siwon bảnh bao của Super Junior vào vai Sung Min Woo – 1 minh tinh nổi tiếng đang trên đỉnh cao danh vọng. Một ngày đẹp trời, có 1 bé gái được gửi đến nhà anh với lời nhắn rằng đó là con gái của anh với 1 trong số rất nhiều tình nhân của anh chàng phong lưu này.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Con gái bé bỏng bị trầm cảm của Sung Min Woo

Không thể bỏ mặc đứa con gái đang bị trầm cảm, không thể từ bỏ sự nghiệp, Sung Min Woo phải nhờ đến sự giúp đỡ của bà cô giúp việc Yoon Gae Hwa (Chae Rim).

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng' Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Min Woo tìm lại được nụ cười và tiếng nói của con gái nhờ Gae Hwa

Gae Hwa kiêm luôn việc chăm sóc con gái và làm “bầu show” cho anh. Sự phiền phức và nỗi lo lắng scandal vì có con ngoài giá thú khiến cho Sung Min Woo luôn tỏ ra cáu bẳn với con gái mình.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Và cô trở thành một thành viên của gia đình Sung Min Woo

Nhưng chính sự đang yêu, ngây thơ và tình cảm chân thành của trẻ nhỏ dù cô bé không nói được đã làm khơi dậy tình cha con trong anh. Cô con gái “trên trời rơi xuống” là cầu nối tình yêu của chàng siêu sao và cô giúp việc.

Ông ngoại tuổi 30

Nam Hyung Soo (Cha Tae Hyun) là DJ nổi tiếng với chương trình Radio buổi chiều. Câu chuyện làm tăng rating của đài là về một bà mẹ trẻ đơn thân Hwang Jung Nam muốn tìm gặp cha mình.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

DJ nổi tiếng Nam Hyung Soo

Nam Hyung Soo chính là người đã tư vấn và khuyên nhủ cô gái nên đến tìm cha. Nhưng trớ trêu thay, người Hwang Jung Nam muốn tìm lại chính là anh ta. Anh chàng Nam Hyung Soo 30 tuổi độc thân, thành đạt, không thích trẻ con, có bạn gái sexy bỗng dưng trở thành cha của một cô gái 22 tuổi và ông ngoại của một cậu nhóc 6 tuổi.

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

Cháu ngoại lém lỉnh Gi Dong (sao nhí Wang Seok Hyun)

Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng' Khi sao Hàn 'ăn cơm trước kẻng'

3 thế hệ nhà họ Nam

Nhà họ Nam có không những di truyền “gen” ăn cơm trước kẻng và còn di truyền năng khiếu âm nhạc. Nam Hyung Soo có con với mối tình đầu khi 18 tuổi, con gái anh còn sớm hơn, sinh con khi mới 16 tuổi. Cả nhà đều có năng khiếu ca hát và chơi nhạc cụ rất tuyệt vời.

Bài viết cùng chuyên mục