CN, 07 / 2020 7:47 chiều |

(Làm Đẹp)

– Vì muốn cải thiện vẻ ngoài của mình mà bà mẹ hai con đã tìm ra bí quyết trẻ hơn tận 10 tuổi chỉ bằng việc đơn giản uống 3 lít nước mỗi ngày.

Sau nhiều năm đau khổ vì việc tiêu hóa kém, cô Sarah Smith 42 tuổi đã đến gặp  chuyên gia thần kinh học và chuyên gia dinh dưỡng tìm lời khuyên.

Các chuyên gia khuyên cô rằng, nên uống 3 lít nước mỗi ngày để có thể ổn định đường ruột và cung cấp nước cần thiết cho toàn bộ hệ thống cơ thể. Các chuyên gia cũng đưa bằng chứng thuyết phục rằng, ít nhất 1 trong 5 người phụ nữ ở Anh uống ít nước hơn khuyến cáo.

uống nước
Hình ảnh của cô Sarah trước và sau khi thực hiện thí nghiệm uống nước.

Tin vào lời

tư vấn

, cô quyết định về nhà thực hiện thí nghiệm kéo dài một tháng với 3 lít nước mỗi ngày. Thật kinh ngạc là sau chỉ 28 ngày tất cả các nếp nhăn xung quanh mắt và bọng mắt đã biến mất không còn dấu vết. Ai nhìn cô cũng nhận xét trông trẻ hơn 10 tuổi.

Tuần đầu tiên, cô đi tiểu nhiều hơn, đường ruột có vẻ được cải thiện và cảm thấy cơ thể linh hoạt hơn. Sang tuần thứ 2, cô nhận thấy những cơn đau đầu đã biến mất và hệ tiêu hóa được cải thiện rõ rệt.

Sang tuần thứ 3, Sarah nhận thấy cô thực sự ăn ít hơn vì uống nước trước bữa ăn đã làm cô cảm thấy no. Trước đây cô sẽ với tay lấy thức ăn thay vì nước nhưng bây giờ thì ngược lại. Sau 4 tuần, khuôn mặt của Sarah hoàn toàn khác, giống như cô trở lại thời thanh xuân vậy. Bọng mắt hoàn toàn biến mất và những vết nhăn không còn nữa.

Cô cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, cô thậm chí còn sụt vài cân mà không cần phải lao tâm khổ tứ. Sau khi nhìn thấy kết quả rõ rệt, bà mẹ 2 con quyết định sẽ tiếp tục uống nước.

Bác sỹ da liễu Joshua Zeichner phát biểu trên tạp chí Cosmo rằng, không có bằng chứng nào chứng minh rằng uống nhiều hơn 8 ly nước mỗi ngày có thể cải thiện cấu trúc da. Uống nước đủ chỉ có

tác dụng

làm cho da bạn sáng hơn.

Thế nhưng tiến sỹ Joe Cincotta lại tranh cãi rằng, tình trạng mất nước có thể làm cho da bị lão hóa. “Cung cấp đủ nước thì da sẽ giữ được độ ẩm và ngăn chặn những nếp nhăn nhỏ xảy đến”.

Bài viết cùng chuyên mục