T6, 08 / 2023 1:57 chiều |

(Làm Đẹp)

– Dưới đây là những điều nên làm vào buổi tối để xinh đẹp rạng rỡ vào sáng hôm sau!

Bạn không được quên 5 điều dưới đây vào buổi tối giúp da đẹp hơn vào sáng hôm sau, hãy lưu ý ngay nhé!

làm đẹp da
Sở hữu làn da đẹp là điều ai cũng mong muốn.

Tẩy trang trước khi đi ngủ

Không tẩy trang trước khi đi ngủ là một thói quen xấu khiến da nhanh lão hóa và gặp các vấn đề như mụn trứng cá, viêm lỗ chân lông, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, chúng có thể sẽ truyền vào gối và giường của bạn và gây nên các

bệnh ngoài da

. Vì thế, tẩy trang trước khi đi ngủ là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Trước khi đi ngủ nên thả tóc thoải mái

Hãy thả tóc tự nhiên khi đi ngủ, bởi việc di chuyển cơ thể trong quá trình ngủ không chỉ khiến tóc bị xơ rối mà còn làm bạn có cảm giác khó chịu. Ngoài ra, bạn nên sử dụng một chiếc gối làm bằng vải sa tanh để tránh những tổn thương cho tóc.

Tháo bít tất trước khi đi ngủ

Bạn có thói quen đi tất đi ngủ, nhưng các chuyên gia cho rằng đi tất khi ngủ có thể khiến nấm và vi khuẩn sinh sôi phát triển. Bạn nên tập thói quen không đi tất để đôi chân được thở và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn bắt buộc phải đi tất, hãy thay những đôi tất sạch và rửa sạch chân trước khi xỏ vào chúng.

Uống nước trước khi đi ngủ

Nước là yếu tố cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Hãy uống nước trước khi đi ngủ giúp cơ thể dưỡng ẩm, tăng cường sức khỏe và bảo vệ cơ thể trong khi bạn đang chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, bạn nên uống lượng nước vừa phải để không phải đi vệ sinh giữa buổi đêm.

Bài viết cùng chuyên mục