T6, 08 / 2023 1:34 chiều | admin

Chọn trang phục cùng tông màu

Khi chọn quần áo, trang phục và phụ kiện, bạn nên dùng các đồ dùng cùng một tông màu. Khi từ đầu tới chân cùng một tông màu, một họ màu, nó sẽ làm cho người đối diện cảm thấy bạn cao hơn và mảnh mai hơn thực tế.

Đừng cắt khúc cơ thể

Khi lựa chọn phụ kiện và may trang phục, nên chú ý đừng để vô tình tạo ra những đường cắt ngang cơ thể bạn. Chẳng hạn, phụ nữ nên mặc quần dài, hoặc quần và váy không cạp. Với nam giới, lựa chọn những thắt lưng bản mỏng cùng màu với quần âu sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn nhà may phù hợp

Hãy lựa chọn một nhà may phù hợp, với những đường may tinh tế. Một bộ trang phục may vừa vặn sẽ giúp bạn tích cực “ăn gian” chiều cao hơn một bộ trang phục lụng thụng.

Chú ý chi tiết

Đừng coi thường các chi tiết trên trang phục. Luôn nhớ chọn trang phục với những chi tiết giúp bạn đánh lạc hướng được ánh nhìn như những đường nẹp mỏng, đường may nổi, những chiếc cúc cuốn hút hay cà vạt lôi cuốn ánh nhìn.

Giày cao gót

Giày cao gót là thứ vô cùng hữu hiệu giúp bạn tăng được chiều cao thực tế của mình. Các loại giày hiện nay đã được thiết kế tốt hơn nhiều và giúp bảo vệ tốt hơn đôi chân của bạn. Vì vậy hãy tận dụng triệt để chúng để ăn gian chiều cao cho mình.

Tư thế

Tư thế đi đứng cũng là một cách dễ dàng để làm cho bạn gây được cảm giác cao hơn chiều cao thật, hoặc ít nhất làm cho người ta có cảm giác như thật.

Giảm cân

Nếu như bạn thừa cân, thì giảm cân là cách tối ưu để trông bạn cao hơn. Những người gầy, mảnh mai bao giờ trông cũng cao hơn bình thường.

Bài viết cùng chuyên mục