CN, 07 / 2020 9:08 chiều | admin

“Anh không quan tâm em đã làm gì trong quá khứ!”

Chàng không phải là mối tình đầu của bạn. Có thể vì một lý do nào đó bạn cũng không còn giữ được “điều quý giá” nhất của mình khi đến với chàng. Nếu chàng biết những chuyện này mà không hề có bất cứ thái độ gì, trái lại, vô cùng bình thản, rồi nói với bạn rằng “anh không quan tâm em đã làm gì trong quá khứ”, bạn đừng vội yên lòng. Cần có thời gian kiểm chứng xem anh ấy có phải chỉ đang coi bạn như tình nhân hoặc chẳng hề có ý định gì nghiêm túc…

“Em thích gì anh cũng chiều”

Để an ủi hay vỗ về sự lo lắng của bạn, chàng hay nói rằng “Em thích gì anh cũng chiều”. Tuy nhiên, bạn cứ thử đưa ra một đề nghị mà xem, anh ấy sẽ nói rằng “Em muốn gì cũng được, ngoại trừ chuyện này”.

“Anh không nghĩ dáng vẻ bề ngoài là điều quan trọng”

Bản tính của đàn ông là yêu và chuộng cái đẹp. Đó cũng chính là lý do mà người ta thường ví phụ nữ như những bông hoa và đàn ông thì giống như những đàn ong bướm yêu mật ngọt. Hoa càng có nhiều mật thì lại càng có nhiều ong bướm vây quanh. Bởi vậy, nếu chàng nói với bạn rằng “anh không nghĩ dáng vẻ bề ngoài có gì quan trọng” thì đó chắc chắn không phải là câu nói thật lòng.

“Anh xin thề…”

Khi bạn và anh ấy tranh luận về một vấn đề nào đó, chàng rơi vào thế bí và giải pháp an toàn được đưa ra, chàng chỉ tay lên trời và nói với tất cả vẻ thành tâm của mình “anh thề.”. Nhưng đó chỉ là kế hoãn binh của chàng mà thôi bởi chính bạn cũng biết rằng câu nói đó hoàn toàn không hề đáng tin.

Chàng nghiện thuốc, nghiện rượu, nghiện game hoặc một vài thú tiêu khiển khác. Hết lần này tới lần khác chàng hứa với bạn rằng “anh xin thề, anh sẽ cai”. Tuy nhiên, bạn nhận thấy rằng chàng làm được bao nhiêu trong số những lời thề đó?

Vì vậy, khi nghe một lời thề nào đó của chàng, hãy suy nghĩ về  tính đúng đắn và mức độ quyết tâm mà chàng có thể làm được trước khi vui mừng vì chàng đã biết hối cải.

“Anh chẳng có ai khác ngoài em!”

Câu nói này khiến cho bất cứ người phụ nữ nào nghe thấy cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo một chút và nhớ rằng “đàn ông ham của lạ”.  Nếu bạn không mang lại cho anh ta cảm giác mới thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ nhận ra rằng mình chẳng phải là duy nhất đối với anh ta.

“Anh xin lỗi, anh sai rồi”

Chàng mắc lỗi và bị bạn phát hiện, chàng tỏ ra thành khẩn hơn bao giờ hết mà nói rằng “anh xin lỗi, anh sai rồi”. Nghe thấy điều này, bạn mủi lòng và bỏ qua hết mọi lỗi lầm, không biết rằng chàng thừa nhận để không phải lắng nghe những lời chỉ trích đay nghiến của bạn mà thôi.

“Anh yêu em tới muốn kiếp sau”

Hầu hết phụ nữ đều biết rằng đây là câu nói không đáng tin nhất trong tất cả những câu nói của chàng. Tuy nhiên chẳng ai có thể cưỡng lại khi nghe những lời đường mật như thế.

“Anh sẽ cưới em”

Hôn nhân không phải là điều có thể tin bằng lời nói. Khi nào thấy chàng hành động và chứng tỏ rằng chàng hoàn toàn muốn cưới, lúc đó bạn hãy vui mừng.

“Anh sẽ thay đổi”

Chàng thật sự rất bừa bãi và cẩu thả. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi cứ phải đi theo chàng để dọn dẹp. Bạn đã góp ý, thậm chí còn giận dỗi, tuy nhiên lần nào chàng cũng nói “anh sẽ thay đổi”. Đừng tin lời chàng, hãy áp dụng hình phạt cho những lần chàng phạm lỗi. Điều này có lẽ sẽ có ích hơn nhiều so với việc chỉ lắng nghe chàng hứa hẹn.

Bài viết cùng chuyên mục