T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Bạn quá quan tâm tới nàng

Trong tình yêu, nếu cả hai người đều biết cách để chinh phục lẫn nhau thì không nói làm gì, nhưng nếu chỉ có mình bạn đảm nhận vai trò này thì xem ra có vẻ hơi phiền toái đấy.

Bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì bị khống chế, còn bản thân bạn lại cảm thấy phẫn nộ, bị lừa dối và đau khổ khi không nhận được tình cảm của nàng.

Bạn yêu tiềm lực của nàng:

Bạn chú ý đến gia đình và tài chính của nàng chứ không phải là con người và trái tim của nàng, vì bạn nhìn thấy tương lai của nàng thật rạng rỡ và như vậy căn bản nàng không phải là người để bạn yêu mà chỉ là người để thay đổi cuộc đời của bạn thôi. Có lẽ bạn đang “đánh bạc” với cuộc đời của mình đấy.

Bạn muốn giúp đỡ nàng là chính

Bạn cảm thấy nàng rất đáng thương ư? Bạn nghĩ rằng nàng cần bạn chìa tay giúp đỡ?

Vậy nếu khi nàng rời xa, bạn có bị tổn thương không? Nếu có thì bạn chỉ là người “cứu hộ” nàng thôi chứ không phải đang yêu nàng. Vì bản chất của tình yêu là sự công bằng về mặt tình cảm chứ không phải là sự thắng thế của kẻ mạnh và kẻ yếu.

Nàng yêu bạn là muốn bạn hiểu và tôn trọng nàng chứ nàng không cần sự “cứu vớt” đâu bạn.

Bạn quá sùng bái nàng

Nàng là cô giáo của bạn, nàng là một diễn viên nổi tiếng… nghĩa là bạn đang yêu người hơn bạn, kiểu tình cảm này rất khó duy trì bình thường vì giữa hai người không có cách nào khiến cho nó bình thường được ít nhất là về mặt tình cảm.

Nếu bạn yêu người bạn ngưỡng mộ thì lòng tự tin của bạn sẽ bị suy giảm và bạn luôn cảm thấy “lép vế” trước nàng.

Bạn yêu nàng vì vẻ bề ngoài quá hấp dẫn

Một khi bạn thấy bị nàng “thôi miên”, hãy tự vấn mình trước đã. Nếu như nàng không có đôi mắt to tròn long lanh kia, tiếng nói ngọt ngào kia… hoặc dáng người “đẹp từng centimet” ấy thì liệu bạn có thể sánh bước bên nàng không? Kéo mình về với thực tại trước khi thất bại rơi xuống nhé.

Bạn bị tiếng sét ái tình “đánh” trúng tim

Bạn gặp nàng trong chuyến công tác đặc biệt hay trong một cuộc hội thảo và cảm thấy con tim mình xốn xang có vẻ như bạn đã bị lưới tình bủa vây… thực ra những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng không giúp bạn định hình được cảm xúc của mình chắc chắn đâu, kiểu tình cảm này không dễ bền chặt, vì bạn chưa thể hiểu hết được đối phương. Nếu bắt đầu có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự khập khiễng.

Bạn chọn nàng theo tiêu chuẩn của bố mẹ

Nếu đối tượng bạn đưa về ra mắt không được bố mẹ “phê duyệt” trong khi bạn lại không đủ dũng khí để bảo vệ tình yêu của mình thì có thể bạn sẽ phản kháng bằng cách chọn theo đúng ý của cha mẹ, khi bạn chọn người yêu theo kiểu “trả thù” như vậy chắc chắn sự lựa chọn của bạn sẽ không hoàn hảo, cho nên tình cảm ấy cũng sẽ không thể đơm hoa kết trái.

Bài viết cùng chuyên mục